Tử vi 12 con giáp ngày 3/7: Tuổi Thìn xa cách với người yêu

Giới trẻThứ Sáu, 03/07/2020 06:49:00 +07:00
(VTC News) -

Chuyện tình cảm của người tuổi Thìn hôm nay khá ảm đạm, mối quan hệ giữa bạn và người ấy trở nên xa cách, lạnh nhạt hơn.

Tuổi Tý

Công việc diễn ra suôn sẻ, bạn năng động hơn và có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp. Bạn cần phải kiểm soát ham muốn tiêu tiền của mình, nếu không ví tiền sẽ chẳng mấy chốc mà hao hụt. Vận trình tình cảm tươi sáng, cuộc sống hôn nhân êm ấm, hòa thuận. Về sức khỏe, bạn nên chú ý hơn khi tập thể dục kẻo bị chấn thương.

Tuổi Sửu

Công việc không mấy thuận lợi, bạn dễ vướng vào những tin đồn thất thiệt ở công sở. Tình hình tài chính suy giảm, bạn "keo kiệt" hơn và có ít cơ hội kiếm tiền. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng gắn bó thân thiết khiến những người xung quanh đỏ mắt ghen tị. Sức khỏe ổn định, việc chống nắng là rất cần thiết mặc dù thời tiết đã mát mẻ hơn trước.

Tuổi Dần

Bạn gặp nhiều may mắn trong công việc, tuy nhiên vẫn nên chuẩn bị kỹ càng trước khi gặp đối thủ cạnh tranh. Tình hình tài chính ổn định, thu nhập tăng lên và bạn có thể tích lũy được một khoản kha khá. Vận trình tình cảm tươi sáng, những người độc thân có nhiều khả năng tìm thấy một nửa của mình. Về sức khỏe, bạn nên từ bỏ việc uống rượu bia càng sớm càng tốt.

Tuổi Mão

Vận may trong công việc giảm dần, tốt hơn hết bạn nên học cách khiêm tốn. Tình hình tài chính không thay đổi như ý muốn, bạn hãy cố gắng thắt chặt chi tiêu. Về tình cảm, các cặp đôi có nhiều thời gian để dành cho nhau, mối quan hệ ngày càng bền chặt. Sức khỏe suy giảm, bạn dễ gặp các vấn đề về răng miệng và cần chú ý hơn đến chế độ ăn uống.

Tuổi Thìn

Vận may suy giảm, bạn làm việc thiếu trách nhiệm, thiếu sự tập trung. Bạn không có sự thay đổi về thu nhập, vì vậy hãy cố gắng chi tiêu tiết kiệm hơn. Vận trình tình cảm ảm đạm, các cặp đôi ngày càng xa cách, lạnh nhạt với nhau hơn. Sức khỏe ổn định, không có gì đáng lo ngại.

Tử vi 12 con giáp ngày 3/7: Tuổi Thìn xa cách với người yêu - 1

 

Tuổi Tỵ

Công việc hanh thông, bạn nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, mối quan hệ hợp tác hoàn hảo. Tình hình tài chính kém dần, bạn không có động lực để kiếm thêm tiền. Chuyện tình cảm suy giảm, giữa các cặp đôi vẫn còn nhiều mâu thuẫn chưa được giải quyết. Về sức khỏe, tốt hơn hết bạn không nên thức khuya để cày phim.

Tuổi Ngọ

Công việc diễn ra vô cùng thuận lợi, bạn được quý nhân giúp đỡ nên có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp. Cần nỗ lực nhiều hơn nữa trong việc kiếm tiền. Về tình cảm, bạn có nhiều thời gian hơn để quan tâm, chăm sóc đối phương. Tuổi Ngọ độc thân dễ tìm thấy mảnh ghép còn lại của đời mình. Về sức khỏe, bạn nên ăn uống đều đặn, đủ bữa.

Tuổi Mùi

Nhờ sự cẩn thận, quan sát tỉ mỉ mà bạn tránh được nhiều lỗi sai, công việc diễn ra thuận lợi. Thu nhập ổn định, bạn tích lũy được khoản tiền không nhỏ. Về tình cảm, bạn có thể nhận được lời tỏ tình, cầu hôn bất ngờ trong ngày hôm nay. 

Tuổi Thân

Công việc khá suôn sẻ, bạn có vài ý tưởng mới mẻ và được cấp trên đánh giá cao. Về tài chính, bạn  nên thận trọng nếu có ý định đầu tư kinh doanh kẻo mất cả chì lẫn chài. Các cặp đôi ngày càng hiểu nhau hơn, mối quan hệ ngày càng bền chặt. Sức khỏe không có gì đáng lo ngại, tuy nhiên bạn nên chú ý hơn khi đi ra ngoài.

Tử vi 12 con giáp ngày 3/7: Tuổi Thìn xa cách với người yêu - 2

 

Tuổi Dậu

Bạn  chăm chỉ làm việc và gặt hái nhiều thành công ngoài mong đợi. Bạn cân bằng được giữa thu và chi, thu nhập lại tăng lên bất ngờ. Vận trình tình cảm tươi sáng, cuộc sống hôn nhân hài hòa, viên mãn, các cặp đôi đang rục rịch tính chuyện về chung một nhà. Sức khỏe rất tốt, việc bỏ thuốc lá và hạn chế rượu bia rất tốt cho bạn.

Tuổi Tuất

Tuất biết sắp xếp công việc hợp lý, có kế hoạch rõ ràng nên rút ngắn được thời gian làm việc. Thu nhập giảm, bạn hãy cố gắng chi tiêu tiết kiệm. Về tình cảm, bạn vượng vận đào hoa, những người độc thân có thể tìm thấy người tâm đầu ý hợp. Chất lượng giấc ngủ của bạn được cải thiện.

Tuổi Hợi

Bạn dễ bị phân tâm khi làm việc và dễ phải làm thêm giờ. Tình hình tài chính ổn định, bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá. Chuyện tình cảm kém sắc, các cặp đôi đang xảy ra chiến tranh lạnh. Sức khỏe suy giảm, bạn hãy cẩn thận kẻo bị bỏng khi vào bếp.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Hạ Vũ(Tổng hợp)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp