• Zalo

Tử vi 12 con giáp ngày 22/7: Thìn bị cạnh tranh trong công việc

Giới trẻ Thứ Tư, 22/07/2020 06:53:00 +07:00
(VTC News) -

Trong công việc, hôm nay Thìn có nhiều đối thủ cạnh tranh hơn, từ đó tạo động lực cho bạn cố gắng hơn nữa.

Tuổi Tý

Công việc  diễn ra không mấy suôn sẻ, bạn có thể gặp phải nhiều ý kiến bất đồng từ đồng nghiệp. Tình hình tài chính khởi sắc, tuy nhiên bạn nên thắt chặt chi tiêu thay vì tiêu xài hoang phí. Vận trình tình cảm ảm đạm, các cặp đôi dễ xảy ra xung đột. Sức khỏe của Tý suy giảm, bạn nên chú ý hơn. 

Tuổi Sửu

Công việc chỉ ở mức trung bình, hôm nay không thích hợp để bạn đi ra ngoài bàn bạc việc hợp tác hay kí kết hợp đồng. Về tài chính, bạn có nhiều khoản phát sinh khiến túi tiền hao hụt đi trông thấy. Về tình cảm, bạn dễ làm điều gì đó khiến đối phương tức giận, mối quan hệ xấu đi. Sức khỏe suy giảm, bạn nên chú ý hơn tới việc vệ sinh cá nhân. 

Tuổi Dần

Công việc không mấy thuận lợi, bạn dễ đưa ra những quyết định quá cảm tính. Vận trình tài chính khởi sắc, thu nhập có dấu hiệu tăng lên. Về tình cảm, bạn vượng vận đào hoa, những người độc thân có thể tìm thấy ý trung nhân của mình. Về sức khỏe, bạn không nên uống quá nhiều nước trước khi đi ngủ. 

Tuổi Mão

Bạn  làm việc chăm chỉ nên nhanh chóng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, thậm chí được cấp trên cất nhắc lên vị trí cao hơn. Bạn cũng có nhiều cơ hội kiếm tiền, tuy nhiên nếu không quyết đoán thì rất dễ vuột mất cơ hội này. Về tình cảm, các cặp đôi có nhiều khúc mắc chưa được giải quyết. Sức khỏe suy giảm, bạn nên kiểm soát cảm xúc của mình. 

Tuổi Thìn

Trong công việc, bạn có nhiều đối thủ cạnh tranh hơn, từ đó tạo động lực cho bạn cố gắng hơn nữa. Tình hình tài chính ổn định, thu nhập được cải thiện, áp lực kinh tế giảm xuống. Về tình cảm, đây là thời điểm tốt để Thìn bày tỏ tình cảm với người bạn thầm thương trộm nhớ bao lâu nay. Sức khỏe không có gì đáng lo ngại. 

Tử vi 12 con giáp ngày 22/7: Thìn bị cạnh tranh trong công việc - 1

 

Tuổi Tỵ

Bạn gặp nhiều khó khăn trong công việc, rất khó để đoàn kết tại nơi làm việc và bạn chẳng muốn hợp tác với ai cả. Về tài chính, tốt hơn hết bạn nên điều chỉnh lại hướng kiếm tiền của mình. Vận trình tình cảm kém sắc, giữa các cặp đôi dường như đang tồn tại một khoảng cách vô hình nào đó. Sức khỏe suy giảm, bạn dễ bị mất ngủ. 

Tuổi Ngọ

Bạn được quý nhân giúp đỡ nên bạn nhanh chóng vượt qua khó khăn, gặt hái được thành tựu đáng nể. Tình hình tài chính không được như mong đợi, bạn nhanh nhạy hơn một chút thì thu nhập sẽ khá hơn. Chuyện tình cảm kém sắc, các cặp đôi dễ gặp phải kẻ ném đá giấu tay. Sức khỏe suy giảm, bạn nên chú ý hơn tới các bệnh vặt. 

Tuổi Mùi

Bạn dễ vướng vào những tin đồn thất thiệt, hiệu quả công việc cũng vì vậy mà bị ảnh hưởng ít nhiều. Tình hình tài chính kém sắc, thu nhập khó được cải thiện. Vận trình tình cảm ảm đạm, Mùi dễ bới móc sai lầm trong quá khứ của đối phương khiến họ khó chịu. Sức khỏe chỉ ở mức trung bình, bạn nên hạn chế đồ ăn vặt. 

Tuổi Thân

Công việc không được như ý muốn, các ý tưởng của bạn không được công nhận.Bạn nên cẩn thận hơn khi cho người khác vay tiền. Vận trình tình cảm u ám, các cặp đôi dễ bới móc sai lầm của nhau, khó lòng hòa giải. Sức khỏe của Thân suy giảm, bạn nên điều chỉnh cảm xúc của mình, tránh tức giận quá độ.

Tuổi Dậu

Bạn chăm chỉ, chịu khó, có nhiều ý tưởng mới mẻ và được cấp trên đánh giá cao năng lực. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn nên cẩn thận hơn trong các khoản đầu tư. Vận trình tình cảm suy giảm, tính tự ti ảnh hưởng tới sự phát triển của mối quan hệ. Về sức khỏe, bạn nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống và các vấn đề tiêu hóa.

Tuổi Tuất

Bạn gặp nhiều may mắn trong công việc, mối quan hệ với các đồng nghiệp hòa hợp, môi trường làm việc thoải mái. Về tài chính, bạn  có hướng đi rõ ràng nên thu nhập đang dần được cải thiện. Vận trình tình cảm ảm đạm, bạn nên cẩn thận hơn với những xung đột trong quá khứ. Về sức khỏe, bạn không nên ăn các thực phẩm để qua đêm. 

Tử vi 12 con giáp ngày 22/7: Thìn bị cạnh tranh trong công việc - 2

 

Tuổi Hợi

Bạn gặp nhiều khó khăn trong công việc, vị trí của bạn dễ bị lung lay. Về tài chính, nên cẩn thận hơn trong các kế hoạch đầu tư. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng xa cách. Sức khỏe tương đối ổn định, tuy nhiên bạn nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Hạ Vũ (Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp