• Zalo

Tử vi 12 con giáp ngày 23/7: Sửu dễ 'chiến tranh lạnh' với người ấy

Giới trẻThứ Năm, 23/07/2020 07:03:00 +07:00
(VTC News) -

Tình cảm của người tuổi Sửu xuống dốc, giữa các cặp đôi, đặc biệt là vợ chồng, rất dễ xảy ra chiến tranh lạnh.

Tuổi Tý

Công việc không được như ý muốn, bạn gặp nhiều đối thủ cạnh tranh. Nếu bạn lười biếng, không cẩn thận thì rất dễ bị bỏ lại phía sau. Tình hình tài chính kém đi, bạn cần thắt chặt chi tiêu hơn nữa. Vận trình tình cảm suy giảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi. Nên chú ý hơn về vấn đề răng miệng. 

Tuổi Sửu

Vận may trong công việc tăng lên, bạn nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, nếu kiên trì với các dự án đầu tư trước đó thì chắc chắn bạn sẽ thu về lợi nhuận đáng kể. Về tình cảm, các cặp đôi, đặc biệt là vợ chồng, rất dễ xảy ra chiến tranh lạnh. Nên cẩn thận kẻo bị ngộ độc thực phẩm. 

Tử vi 12 con giáp ngày  23/7: Sửu dễ 'chiến tranh lạnh' với người ấy - 1

 

Tuổi Dần

Bạn gặp nhiều may mắn, khả năng lãnh đạo được cải thiện. Về tài chính, bạn nên thận trọng hơn trong việc đầu tư kinh doanh. Vận trình tình cảm tươi sáng, mâu thuẫn giữa các cặp đôi được giải quyết, hai người lại ân ái như ngày xưa. Bạn nên chăm chỉ tập thể dục để cải thiện sức khỏe

Tuổi Mão

Công việc không mấy ổn định, bạn dễ phạm sai lầm nên cần phải cẩn thận hơn. Tình hình tài chính cải thiện, thu nhập của bạn tăng lên, chất lượng cuộc sống được đảm bảo. Vận trình tình cảm ảm đạm, bạn hãy cẩn thận với sự phản bội trong hôn nhân. 

Tuổi Thìn

Công việc chỉ ở mức trung bình, bạn hãy khiêm tốn hơn trước mặt cấp trên. Về tài chính, bạn cần nỗ lực hơn trong việc kiếm tiền. Vận trình tình cảm giảm dần, sự kiêu ngạo làm ảnh hưởng tới vận đào hoa của bạn. Sức khỏe suy giảm, bạn nên chú ý hơn tới các vấn đề về da. 

Tuổi Tỵ

Bạn gặp nhiều may mắn trong công việc và được đồng nghiệp giúp đỡ nên mọi việc diễn ra khá thuận lợi. Về tình cảm, bạn vượng vận đào hoa, những người độc thân có thể nhận được lời tỏ tình bất ngờ. Tình hình sức khỏe suy giảm, bạn hãy cẩn thận với chế độ ăn kiêng mù quáng. 

Tuổi Ngọ

Công việc tụt dốc, bạn chớ phô trương thành tích trước đây. Bạn lười biếng hơn trước nên thu nhập giảm sút rõ rệt. Vận trình tình cảm kém sắc, những người độc thân tuy khát khao được yêu thương nhưng chưa gặp đúng người. Tình hình sức khỏe không được tốt lắm, bạn nên giải phóng căng thẳng. 

Tuổi Mùi

Bạn tập trung vào công việc nên nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Tình hình tài chính ổn định, thu nhập rất tốt, cuộc sống thoải mái hơn. Về tình cảm, các cặp đôi ngày càng xa cách, không còn mặn nồng như trước. Sức khỏe suy giảm, tốt hơn hết là bạn nên đi ngủ sớm. 

Tuổi Thân

Công việc kém đi, bạn rất dễ bị ảnh hưởng bởi ý kiến của người khác, không có quan điểm của chính mình. Thu nhập giảm sút, vì vậy bạn nên cố gắng thắt chặt chi tiêu. Về tình cảm, mâu thuẫn giữa các cặp đôi cần được giải quyết càng sớm càng tốt. Về sức khỏe, bạn nên uống nhiều nước hơn. 

Tử vi 12 con giáp ngày  23/7: Sửu dễ 'chiến tranh lạnh' với người ấy - 2

 

Tuổi Dậu

Công việc suôn sẻ, năng lực của bạn được cấp trên đánh giá cao. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn nên học cách kiểm soát chi tiêu thay vì hoang phí. Về tình cảm, thái độ quyết đoán là rất quan trọng trong mối quan hệ hiện tại. Sức khỏe ổn định, không có gì đáng lo ngại. 

Tuổi Tuất

Bạn gặp nhiều khó khăn trong công việc, cần kiên nhẫn và cố gắng hơn nữa. Tình hình tài chính suy giảm, bạn sẽ phải trả giá cho sự tiêu xài hoang phí trước đó. Về tình cảm, các cặp đôi đang xảy ra mâu thuẫn vì những hiểu lầm không đáng có. 

Tuổi Hợi

Các đối thủ cạnh tranh rất mạnh nên bạn đừng đánh giá thấp họ, hãy cẩn trọng và nỗ lực hơn trong công việc. Tình hình tài chính bất ổn, bạn cần điều chỉnh lại thái độ cũng như cách thức kiếm tiền. Về tình cảm, bạn dễ biến đối phương thành bao cát trút giận. Về sức khỏe, bạn dễ đối mặt với tình trạng mất ngủ

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Hạ Vũ(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp