Tử vi 12 con giáp ngày 21/7: Dậu gây ức chế cho người yêu

Giới trẻThứ Ba, 21/07/2020 07:03:00 +07:00
(VTC News) -

Hôm nay các cô nàng tuổi Dậu có xu hướng lèo nhèo, kêu ca, điều này không chỉ khiến bạn mệt mỏi mà còn faay ức chế cho người yêu hoặc bạn đời.

Tuổi Tý

Vận may trong công việc giảm, bạn hãy cẩn thận với những ân huệ nhỏ nhoi tại nơi làm việc. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, cần thận trọng trong việc đầu tư. Về tình cảm, bạn nên dành nhiều thời gian hơn để quan tâm, chăm sóc đối phương. Sức khỏe suy giảm, bạn có thể bị nhiệt miệng, hãy hạn chế ăn đồ ăn cay nóng. 

Tuổi Sửu

Công việc rất thuận lợi, bạn có thể dễ dàng hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Tình hình tài chính khởi sắc, thu nhập của bạn tăng lên, không khó để cải thiện kinh tế. Vận trình tình cảm tươi sáng, bạn có nhiều cơ hội để bày tỏ tình cảm với đối phương. Sức khỏe chỉ ở mức trung bình, nên chú ý bảo vệ thị lực. 

Tuổi Dần

Bạn nên cẩn thận hơn trong công việc kẻo bị tiểu nhân đâm chọc sau lưng. Tình hình tài chính suy giảm, bạn dễ gặp rủi ro trong việc kiếm tiền. Vận trình tình cảm ảm đạm, bạn có quá nhiều yêu cầu khiến đối phương mệt mỏi, khó chịu. Sức khỏe xuống cấp. 

Tuổi Mão

Bạn gặp nhiều khó khăn trong công việc, sự nghiệp của bạn chưa dễ phát triển được. Nên cẩn thận hơn trong việc chi tiêu, cố gắng kiểm soát ham muốn mua sắm của mình. Về tình cảm, bạn nên học cách lắng nghe và tôn trọng ý kiến của đối phương, đừng ép họ phải làm những điều không thích. Hãy chú ý hơn tới việc dưỡng ẩm cho làn da của mình. 

Tử vi 12 con giáp ngày 21/7: Dậu gây ức chế  cho người yêu - 1

 

Tuổi Thìn

Công việc có bước đột phá, bạn có nhiều ý tưởng mới mẻ và được cấp trên đánh giá cao. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn nên kiểm soát việc chi tiêu. Vận trình tình cảm nở rộ, những khúc mắc trước đó giữa các cặp đôi đều được hóa giải, cả hai lại trở về bên nhau như thuở ban đầu. Sức khỏe suy giảm, bạn dễ bị va đập nên hãy cẩn thận hơn. 

Tuổi Tỵ

Bạn chăm chỉ và tập trung vào công việc, hiệu suất tăng lên đáng kể. Về tài chính, nhờ có quý nhân giúp đỡ mà con đường kiếm tiền của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Về tình cảm, bạn vượng vận đào hoa, những người độc thân nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm với người bạn thích. Sức khỏe suy giảm, áp lực cao, tâm trạng kém khiến bạn dễ sinh bệnh. 

Tuổi Ngọ

Bạn gặp nhiều khó khăn trong công việc do bị tiểu nhân ngáng đường, chọc phá. Vần cẩn thận hơn trong mọi vấn đề khi hợp tác kiếm tiền. Chuyện tình cảm kém sắc, bạn cảm thấy mối quan hệ hiện tại rất nhàm chán, dễ bị cám dỗ bởi những mối quan hệ ngoài luồng

Tuổi Mùi

Công việc không có gì tiến triển, bạn nên tuân theo các quy tắc, quy định được đề ra tại nơi làm việc. Về tài chính, thu nhập được cải thiện, tuy nhiên bạn cũng đừng vội mừng mà tiêu xài hoang phí, hãy chú trọng việc tiết kiệm. Vận trình tình cảm ảm đạm, các cặp đôi dễ xảy ra cãi vã. Về sức khỏe, bạn cần phải giải tỏa căng thẳng, đừng kìm nén bản thân. 

Tuổi Thân

Bạn chớ nên bảo thủ, hãy lắng nghe và tôn trọng ý kiến của người khác tại nơi làm việc. Bạn dễ vướng họa mất tiền, vì vậy cần cẩn thận hơn trong mọi quyết định liên quan tới tiền bạc. Về tình cảm, bạn thờ ờ, ít quan tâm tới đối phương. Sức khỏe chỉ ở mức trung bình, bạn hãy kiên trì tập thể dục nhé. 

Tuổi Dậu

Công việc diễn ra không được như mong muốn, vị trí của bạn không mấy ổn định. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn cần kiên nhẫn hơn trong việc kiếm tiền. Về tình cảm, tốt hơn hết bạn nên bớt lèo nhèo, kêu ca, việc này không chỉ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi mà còn làm đối phương khó chịu. Sức khỏe suy giảm, bạn không thể kiểm soát được chế độ ăn kiêng của mình. 

Tử vi 12 con giáp ngày 21/7: Dậu gây ức chế  cho người yêu - 2

 

Tuổi Tuất

Công việc tương đối ổn định, cấp trên ngày càng tin tưởng bạn hơn và giao phó nhiều nhiệm vụ quan trọng. Tình hình tài chính khởi sắc, bạn có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm những gì mình thích. Về tình cảm, bạn không nên dựa dẫm vào người yêu quá nhiều. Hãy cẩn thận hơn kẻo bị cảm. 

Tuổi Hợi

Nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp xuất hiện, điều quan trọng là bạn có biết cách nắm bắt hay không mà thôi. Thu nhập ổn định, bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề cơm áo gạo tiền. Về tình cảm, bạn hãy chú ý tôn trọng người thân của đối phương. Về sức khỏe, nên cảnh giác với nguy cơ nhiễm trùng vết thương. 

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Hạ Vũ(Tổng hợp)
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp