• Zalo

Tử vi 12 con giáp ngày 21/9: Tuổi Mùi cần đề phòng 'tiểu tam'

Giới trẻThứ Hai, 21/09/2020 06:19:00 +07:00
(VTC News) -

Về tình cảm, hôm nay người tuổi Mùi nên đề phòng có kẻ thứ ba chen chân vào mối quan hệ của bạn.

Tuổi Tý

Trong công việc, bạn dễ bị lừa gạt. Nên cẩn thận với những lời đàm tiếu xung quanh. Thu nhập ổn định, bạn  sắp có việc cần chi tiền, nên cố gắng thắt chặt chi tiêu. Vận trình tình cảm ảm đạm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những điều nhỏ nhặt. Bạn nên chú ý hơn về chế độ ăn uống và cẩn thận kẻo bị dị ứng. 

Tuổi Sửu

Công việc của bạn diễn ra vô cùng suôn sẻ, bạn được cấp trên chiếu cố và quan tâm nhiều hơn. Thu nhập của bạn có dấu hiệu tăng lên, tuy nhiên bạn lại có xu hướng chi tiêu bốc đồng. Về tình cảm, chuyện gì qua rồi thì hãy cứ để cho nó qua đi, bạn đừng nhắc tới quá khứ nữa. Về sức khỏe, bạn cần chú ý hơn tới các vấn đề về da. 

Tuổi Dần

Bạn tràn đầy năng lượng làm việc, nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Có khoản thu nhập bất ngờ đổ về tài khoản, bạn có thể thoải mái chi tiêu. Vận trình tình cảm kém sắc, các cặp đôi mải mê với công việc mà có ít thời gian dành cho nhau. Về sức khỏe, bạn nên ăn uống điều độ để bảo vệ dạ dày. 

Tuổi Mão

Bạn biết nên làm việc gì trước, việc gì sau, sắp xếp mọi việc hợp lý nên nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, thậm chí có thêm thời gian để làm việc khác. Bạn có cơ hội cải thiện thu nhập ngoài công việc chính, vấn đề là bạn có biết nắm bắt cơ hội hay không mà thôi. Về tình cảm, Mão vượng vận đào hoa, có thể nhận được lời tỏ tình bất ngờ trong hôm nay. Sức khỏe giảm sút, bạn dễ bị bỏng, làm việc gì cũng nên cẩn thận. 

Tuổi Thìn

Vận trình công việc của bạn tăng tiến, môi trường làm việc có nhiều sự thay đổi, bạn có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp. Bạn có quý nhân giúp đỡ nên giảm bớt được những trở ngại trong việc kiếm tiền. Về tình cảm, bạn nên cẩn thận trong lời ăn tiếng nói kẻo khiến đối phương bị tổn thương. Nên chú ý khi dùng dao kẻo bị đứt tay. 

Tuổi Tỵ

Bạn có cơ hội đi công tác nhiều, được học hỏi nhiều hơn. Về tài chính, bạn nên kiểm soát việc chi tiêu, đừng tiêu xài hoang phí. Chuyện tình cảm có nhiều biến động, những người độc thân có nhiều khả năng tìm thấy ý trung nhân của mình. Về sức khỏe, bạn dễ bị cảm cúm, cảm lạnh. 

Tuổi Ngọ

Vận trình công việc thăng hoa, bạn  có mục tiêu và nhiều động lực để làm việc. Bạn biết trân quý những đồng tiền mình làm ra, biết cách tích lũy tiền bạc. Về tình cảm, bạn nên mở rộng lòng mình, cho đối phương cơ hội để tìm hiểu. 

Tuổi Mùi

Vận trình công việc chỉ ở mức trung bình, đồng nghiệp can thiệp quá nhiều khiến hiệu suất công việc giảm sút đáng kể. Tình hình tài chính khởi sắc, bạn có thể thu được một khoản tiền kha khá từ nghề tay trái. Về tình cảm, nên đề phòng kẻ thứ ba chen chân vào mối quan hệ của bạn. Về sức khỏe, bạn nên đến nha sĩ kiểm tra xem có bị sâu răng hay không. 

Tử vi 12 con giáp ngày 21/9: Tuổi Mùi cần đề phòng 'tiểu tam' - 1

 

Tuổi Thân

Theo tử vi hàng ngày, trong công việc, bạn gặp nhiều áp lực, có nhiều đối thủ cạnh tranh tại nơi làm việc. Về tài chính, bạn nên thắt chặt chi tiêu, đừng tiêu xài hoang phí kẻo túi tiền của bạn chẳng mấy chốc mà vơi đi. Về tình cảm, mối quan hệ của bạn bị bố mẹ phản đối và bạn dễ bị dao động. Sức khỏe giảm sút, bạn mất ngủ nhiều, cần điều chỉnh lại. 

Tuổi Dậu

Bạn được quý nhân phù trợ nên công việc diễn ra rất suôn sẻ, có nhiều cơ hội để thăng tiến. Tình hình tài chính khởi sắc, việc kiếm tiền thuận lợi, thu nhập ổn định. Vận trình tình cảm thăng hoa, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng bền chặt. Sức khỏe chỉ ở mức trung bình, bạn nên cẩn thận kẻo bị cảm. 

Tuổi Tuất

Công việc của bạn có nhiều biến động, tính cạnh tranh cao nhưng nhìn chung thuận lợi. Túi tiền của bạn rủng rỉnh, bạn có thể thoải mái chi tiêu. Về tình cảm, các cặp đôi cần dành nhiều thời gian cho nhau hơn, bởi người ấy có vẻ đang chán nản vì có quá ít sự tương tác. Bạn nên hạn chế bia rượu, kiểm soát chế độ ăn uống của mình. 

Tử vi 12 con giáp ngày 21/9: Tuổi Mùi cần đề phòng 'tiểu tam' - 2

 

Tuổi Hợi

Bạn phân biệt được rạch ròi giữa việc công và việc tư, hiệu quả công việc được đảm bảo. Bạn có thể tích lũy được một khoản tiền kha khá trong ngày hôm nay. Về tình cảm, bạn có thể nhận được lời tỏ tình bất ngờ và tuy chưa nhận lời nhưng trái tim bạn có chút xao xuyến. 

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Thiên An(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp