Tử vi 12 con giáp ngày 20/9: Tuổi Sửu có thể được tăng lương

Giới trẻChủ Nhật, 20/09/2020 06:51:00 +07:00
(VTC News) -

Tình hình tài chính tăng tiến, tuổi Sửu có thể được tăng lương, tăng thưởng trong hôm nay.

Tuổi Tý

Công việc của bạn diễn ra vô cùng thuận lợi, bạn tràn đầy năng lượng và nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Tình hình tài chính khởi sắc, thu nhập của bạn tăng cao. Vận trình tình cảm tương đối tốt, có thể đối phương sẽ chủ động hẹn hò với bạn. Sức khỏe của bạn rất tốt, bạn không có nhiều áp lực. 

Tuổi Sửu

Vận trình công việc của bạn xuống dốc, bạn hãy chú ý tới việc phân bổ thời gian. Tình hình tài chính tăng tiến, Sửu có thể được tăng lương, tăng thưởng trong hôm nay. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi vẫn bình bình đạm đạm, không có gì đột phá. Sức khỏe của bạn chỉ ở mức trung bình, bạn nên ra ngoài để thư giãn. 

Tử vi 12 con giáp ngày 20/9:  Tuổi Sửu có thể được tăng lương - 1

 

Tuổi Dần

Xem tử vi ngày mới cho thấy, vận trình công việc của bạn hanh thông, bạn có thể hoàn thành tốt mọi việc. Tình hình tài chính giảm sút, bạn có thể phát sinh những khoản chi tiêu bất ngờ. Về tình cảm, nếu các cặp đôi có xảy ra xích mích thì bạn nên nhanh chóng giải quyết. Về sức khỏe, bạn nên cố gắng kiểm soát cảm xúc của mình, đừng quá căng thẳng. 

Tuổi Mão

Vận trình công việc của bạn tăng cao, bạn có thể giải quyết tốt những vấn đề tồn đọng trước đó, vượt qua mọi khó khăn. Về tài chính, thu nhập của bạn ổn định, chất lượng cuộc sống của bạn được đảm bảo. Về tình cảm, bạn ít quan tâm tới đối phương, giữa hai người không có nhiều sự giao tiếp. Về sức khỏe, bạn nên chú ý hơn tới sự thay đổi của thời tiết. 

Tuổi Thìn

Công việc của bạn diễn ra không mấy suôn sẻ, bạn có thể gặp phải một số khó khăn hoặc một chút “tai nạn” ở nơi làm việc. Về tài chính, cán cân thu và chi cân đối, không phát sinh các khoản chi tiêu bất ngờ. Về tình cảm, bạn và người ấy ngày càng thấu hiểu nhau hơn, đôi khi không cần phải nói ra bạn cũng có thể biết được đối phương đang nghĩ gì. 

Tuổi Tỵ

Công việc của bạn diễn ra khá suôn sẻ, bạn có thể gặp được đối tác hoặc khách hàng mới. Về tài chính, bạn nên cố gắng tiết kiệm chi tiêu, đừng tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, bạn vượng vận đào hoa, những người độc thân có thể gặp được ý trung nhân của mình. Về sức khỏe, tinh thần của bạn sảng khoái, thể lực tốt. 

Tuổi Ngọ

Công việc của bạn diễn ra khá thuận lợi, bạn có thể được cấp trên tin tưởng, giao cho một vài nhiệm vụ mới. Về tài chính, bạn có thể giành được một giải thưởng nhỏ hoặc kiếm thêm một khoản thu nhập kha khá nhờ nghề tay trái. Về tình cảm, bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho đối phương, lắng nghe và chia sẻ với họ. Sức khỏe của bạn chỉ ở mức trung bình, bạn nên tập thể dục nhiều hơn. 

Tuổi Mùi

Vận trình công việc của bạn hanh thông, hiệu quả công việc tăng cao và bạn sẽ được những người xung quanh nể trọng. Về tài chính, thu nhập của bạn chỉ ở mức trung bình, bạn nên cố gắng hơn để tăng thu nhập. Vận trình tình cảm thăng hoa, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng bền chặt. Về sức khỏe, bạn đừng ngồi một chỗ quá lâu. 

Tuổi Thân

Theo tử vi hàng ngày, công việc của bạn vẫn diễn ra như bình thường, không có gì mới mẻ, đột phá. Tình hình tài chính giảm sút, bạn có phát sinh một số khoản chi tiêu. Về tình cảm, bạn có thể thiết lập được thêm nhiều mối quan hệ, vận đào hoa của bạn đang tới gần. Sức khỏe của bạn tăng cao, bạn cảm thấy thoải mái và vui vẻ hơn. 

Tuổi Dậu

Vận trình công việc của bạn tăng tiến, bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ được giao rất tốt. Về tài chính, thu nhập của bạn chỉ ở mức trung bình, vì vậy bạn nên cố gắng thắt chặt chi tiêu. Về tình cảm, các cặp đôi có thể xảy ra hiểu lầm, khiến mối quan hệ rạn nứt. Về sức khỏe, chất lượng giấc ngủ của bạn được cải thiện. 

Tuổi Tuất

Vận trình công việc của bạn chỉ ở mức trung bình, bạn có thể gặp phải một vài khó khăn trong công việc nhưng may mắn thay bạn vẫn có thể hoàn thành mọi việc kịp thời. Tình hình tài chính tăng cao, Tuất có thể có thêm vài khoản thu nhập từ công việc ngoài luồng. Về tình cảm, bạn có thể tìm thấy ý trung nhân của mình. Về sức khỏe, bạn nên chú ý việc ăn uống điều độ nhé. 

Tử vi 12 con giáp ngày 20/9:  Tuổi Sửu có thể được tăng lương - 2

 

Tuổi Hợi

Công việc của bạn diễn ra khá suôn sẻ, bạn có nhiều cơ hội mới để phát triển sự nghiệp hoặc chuyển chỗ làm. Tình hình tài chính giảm sút, những người đầu tư kinh doanh đừng tham những lợi lộc vụn vặt mà bỏ cả “mâm cỗ đầy” phía sau. Về tình cảm, việc chủ động tấn công có thể sẽ giúp bạn có kết quả bất ngờ. Sức khỏe của bạn tạm ổn, bạn nên chú ý hơn tới việc vệ sinh cá nhân. 

(*)Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Thiên An(Tổng hợp)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp