• Zalo

Tử vi 12 con giáp ngày 22/9: Tuổi Hợi sức khỏe giảm sút

Giới trẻThứ Ba, 22/09/2020 06:15:00 +07:00
(VTC News) -

Sức khỏe của người tuổi Hợi có dấu hiệu giảm sút, bạn nên chú ý hơn tới vấn đề an toàn thực phẩm trong hôm nay.

Tuổi Tý

Công việc có kết quả rất tốt, tuy nhiên bạn nên chủ động hơn để nắm bắt được cơ hội phát triển sự nghiệp. Tình hình tài chính khởi sắc, bạn có thể tìm ra cách kiếm tiền phù hợp với mình. Hôm nay bạn có thể nhận được lời tỏ tình bất ngờ, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định. Nên ăn tối ít lại để giữ dáng và giữ sức khỏe. 

Tuổi Sửu

Công việc cực kỳ suôn sẻ, bạn được cấp trên và những người xung quanh đánh giá cao về năng lực và sự cố gắng. Thu nhập của bạn tăng lên, bạn có thể thoải mái chi tiêu. Vận đào hoa của bạn cũng tăng cao, bạn có nhiều vệ tinh vây bám xung quanh. Về sức khỏe, bạn nên chăm chỉ tập luyện thể dục

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới cho thấy, bạn được những người xung quanh giúp đỡ nhiều trong công việc nên kết quả thu về rất tốt. Bạn cũng kiếm được một khoản tiền kha khá từ việc đầu tư kinh doanh. Về tình cảm, mối quan hệ giữa bạn và đối phương khó phát triển được. Sức khỏe ổn định, không có gì đáng lo ngại. 

Tuổi Mão

Vận trình công việc tăng tiến, bạn nên tập trung vào việc giao tiếp xã hội. Về tài chính, các khoản nợ nần của bạn có thể trả hết dễ dàng. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi đang cùng nhau tận hưởng mật ngọt của tình yêu. Sức khỏe của bạn được cải thiện nhờ chăm chỉ tập thể dục, thể thao. 

Tuổi Thìn

Bạn làm việc chăm chỉ, thái độ chuyên nghiệp, được cấp trên đánh giá cao và có thể giao cho vài nhiệm vụ quan trọng. Thu nhập ổn định, tuy nhiên bạn nên kiểm soát việc chi tiêu kẻo có ngày rỗng túi. Về tình cảm, bạn nên thẳng thắn từ chối những người mình không thích, điều này sẽ giúp bạn tránh được một số phiền phức. Sức khỏe khởi sắc vì bạn vận động nhiều hơn

Tử vi 12 con giáp ngày 22/9: Tuổi Hợi sức khỏe giảm sút - 1

 

Tuổi Tỵ

Trong công việc, bạn có nhiều cơ hội thể hiện năng lực bản thân. Hôm nay bạn vượng tài lộc, thu nhập tăng, chất lượng cuộc sống được cải thiện đáng kể. Sức khỏe của bạn tốt lên, tinh thần cũng rất sảng khoái, bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng.

Tuổi Ngọ

Công việc tạm ổn, nhưng tốt hơn hết bạn nên thành thật tại nơi làm việc, đừng nói dối kẻo rước họa vào thân. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn đừng quá phô trương về thu nhập của mình kẻo bị kẻ xấu dòm ngó. Về tình cảm, bạn nên giải quyết hết những mâu thuẫn trước đó với nửa kia, hãy nhún nhường một chút, đừng rắn quá. 

Tuổi Mùi

Công việc khá thuận lợi, nếu có ý định nhảy việc thì đây là cơ hội tốt dành cho bạn. Tình hình tài chính tăng cao, bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền, thu nhập được cải thiện. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi vẫn bền chặt, khăng khít, những người độc thân có thể tìm thấy ý trung nhân của mình. Sức khỏe chỉ ở mức trung bình, bạn nên học cách kiểm soát cảm xúc. 

Tuổi Thân

Theo tử vi hàng ngày, bạn làm việc chăm chỉ, sáng tạo, có tinh thần cầu tiến nên được sếp chú ý, có thể sẽ được cất nhắc lên vị trí cao hơn. Về tài chính, nếu có ý định đầu tư kinh doanh thì hôm nay là cơ hội tốt để bạn bắt đầu. Về tình cảm, bạn nên kiên nhẫn, bao dung hơn với đối phương. Nên chú ý hơn về vấn đề huyết áp, tránh thức khuya. 

Tuổi Dậu

Vận trình công việc chỉ ở mức trung bình, bạn lười biếng và dễ mắc sai lầm. Thu nhập giảm sút trong khi bạn có nhiều khoản cần phải chi tiêu. Về tình cảm, nếu mắc sai lầm thì bạn nên thẳng thắn nhận lỗi với đối phương. Sức khỏe suy giảm, bạn nên chú ý hơn tới việc vệ sinh cá nhân. 

Tuổi Tuất

Bạn bắt đầu thay đổi được những thói quen xấu trong công việc nên mọi thứ tạm ổn. Về tài chính, hãy nắm chắc cơ hội để kiếm tiền đang hiển hiện, thu nhập của bạn sẽ tăng lên. Về tình cảm, các cặp đôi gắn bó khăng khít với nhau và cảm thấy ngập tràn hạnh phúc.

Tuổi Hợi

Vận trình công việc của bạn chỉ ở mức trung bình, thiếu tự tin thì bạn làm việc gì cũng khó thành. Về tài chính, bạn chớ nên bốc đồng, hãy suy xét thật kỹ càng trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Về tình cảm, mối quan hệ giữa bạn và người ấy ngày càng xấu đi do quá ít sự quan tâm chăm sóc lẫn nhau. Sức khỏe của bạn giảm sút, nên chú ý hơn tới vấn đề an toàn thực phẩm

Tử vi 12 con giáp ngày 22/9: Tuổi Hợi sức khỏe giảm sút - 2

 

(*) Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Thiên An(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: