Tử vi 12 con giáp ngày 16/9: Tuổi Dậu đừng chủ quan về sức khỏe

Giới trẻThứ Tư, 16/09/2020 06:13:00 +07:00
(VTC News) -

Hôm nay người tuổi Dậu có thể gặp vấn đề về sức khỏe; bạn nên đi khám nếu có dấu hiệu không tốt, đừng chủ quan.

Tuổi Tý

Công việc không mấy thuận lợi, bạn có nhiều thứ phải lo toan. Tình hình tài chính vẫn bình bình, bạn hãy chăm chỉ kiếm tiền, khoan nghĩ đến hưởng thụ hay so sánh chất lượng sống của mình với người khác. Về tình cảm, bạn và người ấy nên tin tưởng nhau nhiều hơn, nếu không tình yêu sẽ nhanh chóng lụi tàn. Về sức khỏe, bạn hãy chú ý hơn tới ảnh hưởng của thời tiết. 

Tuổi Sửu

Do nhận được vài sự giúp đỡ nên bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Bạn có ít khoản tiền phải chi tiêu, túi tiền được đảm bảo. Vận trình tình cảm thăng hoa, các cặp đôi có nhiều thời gian bên cạnh nhau. Sức khỏe của bạn khá tốt, bạn duy trì thói quen tập thể dục thể thao. 

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới cho thấy, vận trình công việc của bạn chỉ ở mức trung bình, bạn thiếu tập trung và điều này thể hiện ngay ở kết quả cuối ngày. Tình hình tài chính chỉ ở mức tạm ổn, chỉ cần bạn không tiêu xài hoang phí thì cuộc sống vẫn được đảm bảo. Về tình cảm, bạn nên cân nhắc kỹ càng trước khi nhận lời yêu, lời cầu hôn. Về sức khỏe, bạn nên nghỉ ngơi thật tốt, đừng để bản thân quá mệt mỏi. 

Tử vi 12 con giáp ngày 16/9: Tuổi Dậu đừng chủ quan về sức khỏe - 1

 

Tuổi Mão

Bạn gạp may, lại được nhiều người giúp đỡ nên hiệu quả công việc tăng lên đáng kể. Tình hình tài chính tạm ổn, thậm chí bạn còn có tiền cho người khác vay. Vận trình tình cảm ảm đạm, những người độc thân vẫn lẻ bóng. Sức khỏe của Mão không được tốt lắm, bạn đừng gội đầu vào buổi tối. 

Tuổi Thìn

Bạn có thể gặp phải một vài rắc rối trong công việc, nhưng may mắn là đồng nghiệp sẵn lòng giúp đỡ. Tình hình tài chính ổn định, Thìn không phải lo lắng tới việc tiền nong. Về tình cảm, bạn nên kiên trì theo đuổi đối phương dù bị từ chối ở bước tỏ tình đầu tiên. Sức khỏe rất tốt, tuy nhiên bạn nên chú ý chăm sóc da nhiều hơn. 

Tuổi Tỵ

Công việc cực kỳ suôn sẻ, những rắc rối trước đó đều được bạn giải quyết triệt để. Bạn nên cố gắng kiểm soát chi tiêu, nếu không tiền trong tài khoản sẽ nhanh chóng cạn dần. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi không có gì tiến triển, ngày càng nhạt. Về sức khỏe, bạn nên chú ý hơn tới tư thế ngồi của mình. 

Tuổi Ngọ

Bạn kiên trì làm việc, đầy nhiệt huyết nên nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Nên học hỏi thêm về việc quản lý tài chính, tránh những khoản thất thoát không đáng có. Về tình cảm, bạn có thể thu hút sự chú ý của người khác giới nhờ nét riêng của mình.  

Tuổi Mùi

Công việc diễn ra khá thuận lợi, tuy nhiên bạn nên cố gắng nhiều hơn nữa để thăng tiến trong sự nghiệp. Tình hình tài chính khởi sắc, bạn có thể thu về một khoản lợi nhuận kha khá từ việc đầu tư trước đó. Về tình cảm, các cặp đôi đang cùng nhau tận hưởng mật ngọt của tình yêu. Sức khỏe của bạn được cải thiện đáng kể, những người mắc bệnh có dấu hiệu thuyên giảm rõ rệt. 

Tuổi Thân

Chất lượng công việc chỉ ở mức trung bình, bạn luôn cảm thấy có chút gánh nặng. Tình hình tài chính giảm sút, bạn thiếu trước hụt sau, thậm chí có thể không đủ tiền tiêu. Về tình cảm, bạn nên mạnh dạn bày tỏ với người bạn thích. Có vẻ như Thân đang bị thiếu ngủ nên luôn cảm thấy uể oải. 

Tuổi Dậu

Công việc không được như ý muốn, bạn không thể làm những gì mình thiếu hứng thú. Tình hình tài chính kém sắc, bạn dễ rơi vào cảnh vay mượn. Vận trình tình cảm ảm đạm, những người độc thân vẫn chưa tìm thấy ý trung nhân của mình. Nếu cảm thấy không khỏe, bạn nên đi thăm khám càng sớm càng tốt, đừng chủ quan. 

Tử vi 12 con giáp ngày 16/9: Tuổi Dậu đừng chủ quan về sức khỏe - 2

 

Tuổi Tuất

Công việc cực kỳ suôn sẻ, bạn tập trung vào những việc đang làm, nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ được giao. Mặc dù túi tiền eo hẹp nhưng bạn lại được bạn bè hỗ trợ rất nhiều. Về tình cảm, các mâu thuẫn trước đó giữa các cặp đôi được giải quyết. Về sức khỏe, bạn nên ngủ đủ giấc. 

Tuổi Hợi

Công việc khá tốt, bạn không còn phải gặp khó khăn như trước nữa. Về tài chính, Hợi có nhiều ý tưởng kiếm tiền, thu nhập đang dần được cải thiện. Bạn có thể nhận được lời cầu hôn bất ngờ trong ngày hôm nay. Sức khỏe của bạn rất tốt, không có gì đáng lo ngại. 

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Thiên An(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp