Tử vi 12 con giáp ngày 15/9: Tuổi Tuất có vấn đề sức khỏe

Giới trẻThứ Ba, 15/09/2020 06:34:00 +07:00
(VTC News) -

Người tuổi Tuất hôm nay dễ gặp vấn đề về sức khỏe, cụ thể là tình trạng đau đầu, bạn nên nghỉ ngơi tốt hơn và đi ngủ đúng giờ.

Tuổi Tý

Công việc tạm ổn, bạn nên tập trung để hoàn thành nhiệm vụ của mình, kẻo sẽ bỏ qua cơ hội được sếp đánh giá cao đấy. Tình hình tài chính dư dả, bạn có thể mua sắm những món đồ mà mình thích mà không phải quá cân nhắc, đắn đo. Về tình cảm, bạn nên mạnh dạn bày tỏ với người ấy, cơ hội thành công cao. Về sức khỏe, bạn nên ăn nhiều trái cây và rau xanh hơn. 

Tuổi Sửu

Vận trình công việc của bạn chỉ ở mức trung bình, không có tiến triển gì mới mẻ. Tình hình tài chính kém sắc, dù cố gắng nhưng bạn không có cơ hội để kiếm thêm tiền, cải thiện thu nhập. Tình duyên tạm ổn, các cặp đôi bao dung với nhau nhiều hơn. Về sức khỏe, bạn ăn uống thất thường, không đúng giờ. 

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới cho thấy, bạn đang muốn thay đổi cách làm việc hiện tại. Tình hình tài chính khá tốt nên bạn không phải lo lắng về vấn đề chi tiêu. Về tình cảm, các cặp đôi ngày càng gắn bó khăng khít, mối quan hệ bền chặt hơn. Sức khỏe của bạn rất tốt, tâm trạng thoải mái. 

Tuổi Mão

Bạn có thể gặt hái được những thành công ngoài mong đợi trong công việc. Tình hình tài chính tạm ổn, bạn đủ ăn đủ tiêu, không phải lo nghĩ nhiều. Về tình cảm, bạn có thể nhận được sự lãng mạn bất ngờ từ đối phương. Bạn hãy dành cho mình nhiều thời gian thư giãn hơn để có sức khỏe tối ưu.

Tử vi 12 con giáp ngày 15/9: Tuổi Tuất có vấn đề sức khỏe  - 1

 

Tuổi Thìn

Công việc diễn ra khá ổn, sẽ có người giúp đỡ bạn hoàn thành các nhiệm vụ. Tình hình tài chính rất tốt, bạn không có nhiều khoản phải chi tiêu, túi tiền được đảm bảo, bên cạnh đó bạn lại thu hồi được vài món nợ cũ. Bạn có thể gặp được người khiến trái tim mình loạn nhịp. Về sức khoẻ, bạn không nên ăn quá nhiều đồ dầu mỡ. 

Tuổi Tỵ

Bạn không có nhiều động lực làm việc cũng như ý tưởng mới mẻ, sếp bắt đầu có dấu hiệu không hài lòng về bạn. Tình hình tài chính giảm sút, vì vậy bạn hãy tiêu pha ít đi, đừng nghĩ tới việc mua sắm nữa. Về tình cảm, đối phương sẽ hiểu bạn nhiều hơn, mối quan hệ được thắt chặt. Về sức khỏe, bạn đừng nên ham ăn quá mức, nhất là ăn khuya, bởi cơ thể bạn đang có dấu hiệu "phản đối" đấy.

Tuổi Ngọ

Hôm nay bạn có một ngày nhàn nhã, có thể chậm rãi làm việc mà không bị ai thúc giục. Về tài chính, bạn có nhiều cách để kiếm tiền, thu nhập dần dần được cải thiện. Vận trình tình cảm thăng hoa, các cặp đôi ngày càng thấu hiểu nhau hơn. Về sức khỏe, bạn nên cố gắng tập thể dục thể thao nhiều hơn. 

Tuổi Mùi

Công việc rất hanh thông, thậm chí bạn có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp. Tình hình tài chính khởi sắc, bạn có thể thu về một khoản tiền kha khá từ việc đầu tư trước đó. Về tình cảm, những người độc thân nên ra ngoài nhiều hơn để có cơ hội gặp ý trung nhân, đừng cứ ru rú trong phòng kẻo khó thoát ế. 

Tuổi Thân

Công việc tạm ổn, bạn có thể gặp nhiều trở ngại nhưng đó cũng là cơ hội để thử sức chịu đựng của bản thân. Về tài chính, bạn sẽ có một vài khoản chi phát sinh tương đối lớn. Vận trình tình cảm chỉ ở mức trung bình, những người độc thân vẫn muốn tận hưởng cuộc sống một mình. Sức khỏe giảm sút, bạn nên chú ý nhiều hơn tới dạ dày. 

Tuổi Dậu

Công việc rất thuận lợi, bạn suy nghĩ thấu đáo mọi vấn đề nên tránh được tối đa sai sót. Tình hình tài chính rất tốt, có người sẵn sàng tiêu tiền cho bạn,. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi có tiến triển mới, có vẻ hai bạn đang rục rịch tiến tới hôn nhân. Sức khỏe khá tốt, tuy nhiên bạn vẫn nên vận động nhiều hơn

Tuổi Tuất

Công việc khá suôn sẻ, sức cạnh tranh tại nơi làm việc giảm xuống, bạn nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, bạn có thể tiêu tốn một khoản tiền kha khá cho việc mua sắm. Vận trình tình cảm chỉ ở mức trung bình, bạn thờ ơ, ít quan tâm tới đối phương. Về sức khỏe, bạn có thể phải đối mặt với tình trạng đau đầu. 

Tử vi 12 con giáp ngày 15/9: Tuổi Tuất có vấn đề sức khỏe  - 2

 

Tuổi Hợi

Công việc của bạn diễn ra khá suôn sẻ, bạn biết phân tích kỹ lưỡng các vấn đề, được cấp trên đánh giá cao về năng lực. Hôm nay nhiều cơ hội kiếm tiền xuất hiện, điều quan trọng là bạn có nắm bắt được hay không mà thôi. Về tình cảm, người tuổi Hợi độc thân có thể được bạn bè, người thân giới thiệu cho vài đối tượng để hẹn hò, làm quen. 

(*) Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Thiên An(Tổng hợp)
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp