Tử vi 12 con giáp ngày 17/9: Tuổi Ngọ cẩn thận kẻo 'mất cả chì lẫn chài'

Giới trẻThứ Năm, 17/09/2020 06:14:00 +07:00
(VTC News) -

Nếu người tuổi Ngọ đang có ý định đầu tư kinh doanh, nên suy xét cẩn thận kẻo "mất cả chì lẫn chài".

Tuổi Tý

Công việc của bạn tạm ổn, những khó khăn trước đó được bạn giải quyết nhanh chóng. Tình hình tài chính khởi sắc, bạn có thể mạnh dạn chi tiêu. Về tình cảm, những người độc thân đang nhiệt tình với việc xem mắt, hẹn hò để tìm kiếm ý trung nhân, mong có người chia sẻ buồn vui. Về sức khỏe, bạn nên chú ý hơn tới việc vệ sinh răng miệng

Tử vi 12 con giáp ngày 17/9: Tuổi Ngọ cẩn thận kẻo 'mất cả chì lẫn chài' - 1

 

Tuổi Sửu

Vận trình công việc chỉ ở mức trung bình, có nhiều việc cần bạn phải giải quyết ngay trong ngày nên thời gian nghỉ ngơi hầu như không có. Tình hình tài chính kém sắc, bạn nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm. Vận trình tình cảm ảm đạm, các mối quan hệ nhạt nhòa, không còn mặn nồng như trước. Về sức khoẻ, bạn nên chú ý thư giãn tinh thần

Tuổi Dần

Xem tử vi ngày mới cho thấy, bạn nghiêm túc làm việc, hiệu quả tăng lên đáng kể. Tình hình tài chính vượng sắc, bạn không thiếu cơ hội để kiếm tiền, cải thiện thu nhập. Về tình cảm, bạn có vận đào hoa, nếu còn độc thân thì bạn có cơ hội tìm thấy ý trung nhân của mình hôm nay.

Tuổi Mão

Công việc rất suôn sẻ, với sự giúp đỡ hết lòng của đồng nghiệp, bạn hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao. Hôm nay có nhiều tiền đổ về tài khoản của bạn, nhưng cũng có nhiều khoản cần phải chi tiêu. Về tình cảm, bạn có nhiều vệ tinh vây bám xung quanh, ngày thoát kiếp độc thân không còn xa nữa. Về sức khỏe, bạn nên chú ý hơn tới dạ dày.

Tuổi Thìn

Công việc có bước tiến mới, bạn sẽ nhanh chóng gặt hái được thành công vượt xa mong đợi. Cơ hội tăng lương chưa đến, tuy nhiên bạn biết cách quản lý việc thu chi nên chất lượng cuộc sống được đảm bảo. Vận trình tình cảm tươi sáng, mối quan hệ giữa các cặp đôi vẫn bền chặt như trước. Sức khỏe của bạn ổn định, không có gì đáng lo ngại. 

Tuổi Tỵ

Bạn gặp nhiều khó khăn trong công việc, không thể giải quyết hết việc trong ngày hôm nay. Tình hình tài chính sa sút, bạn có dấu hiệu hao tài tốn của. Về tình cảm, bố mẹ đặc biệt quan tâm tới chuyện tình cảm của bạn, hỏi han nhiều đến mức khiến bạn bực mình. Chất lượng giấc ngủ của bạn được cải thiện. 

Tuổi Ngọ

Công việc khá ổn định, không có bước tiến gì nổi bật nhưng nhìn chung bạn cũng sẽ hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, nếu có ý định đầu tư kinh doanh, bạn nên suy xét cẩn thận kẻo mất cả chì lẫn chài. Về tình cảm, những người độc thân vẫn cô đơn lẻ bóng. Tinh thần của bạn rất tốt, thể chất sung mãn. 

Tử vi 12 con giáp ngày 17/9: Tuổi Ngọ cẩn thận kẻo 'mất cả chì lẫn chài' - 2

 

Tuổi Mùi

Công việc tương đối thuận lợi, hiệu suất có cải thiện đôi chút. Bạn nên cố gắng thắt chặt chi tiêu, đừng tiêu xài hoang phí kẻo cuối tháng phải vay mượn khắp nơi. Vận trình tình cảm khởi sắc, các cặp đôi có nhiều thời gian dành cho nhau. Về sức khỏe, bạn nên cố gắng vận động nhiều hơn, đừng lười biếng nữa. 

Tuổi Thân

Theo tử vi hàng ngày, vận trình công việc của bạn chỉ ở mức trung bình, nên cẩn thận trong từng đường đi nước bước vì rất dễ mắc sai sót. Tình hình tài chính sa sút, bạn có thể phát sinh một số khoản chi tiêu lớn. Vận trình tình cảm thăng hoa, những người độc thân có thể tìm thấy người tâm đầu ý hợp. 

Tuổi Dậu

Công việc không diễn ra như bạn muốn, bạn có thể gặp phải một số sai sót nhỏ. Về tài chính, bạn vượng tài lộc, có thể thu về một khoản tiền kha khá từ nghề tay trái. Về tình cảm, nên mạnh dạn chủ động bày tỏ lòng mình với đối phương. Cần chú ý hơn tới việc vệ sinh trong ăn uống. 

Tuổi Tuất

Công việc của bạn diễn ra khá suôn sẻ, bạn có thể nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Tình hình tài chính vượng sắc, bạn nhận được một khoản tiền thưởng nho nhỏ. Về tình cảm, bạn và đối phương ngày càng hiểu nhau nhiều hơn, mối quan hệ bền chặt hơn. Về sức khỏe, bạn nên giải tỏa căng thẳng kịp thời để tránh mệt mỏi, đau đầu. 

Tuổi Hợi

Công việc hanh thông, bạn hoàn thành nhiệm vụ được giao trước thời hạn, có thời gian để nghỉ ngơi. Tình hình tài chính sa sút, bạn có thể phải đầu tư thêm tiền vào các hạng mục trước đó. Về tình cảm, các cặp đôi có thể xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. . 

(*) Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Thiên An(Tổng hợp)
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp