Trực tiếp Futsal HDBank VĐQG 2020: Sanna Khánh Hòa vs Vietfootball

Bóng đá Việt NamChủ Nhật, 14/06/2020 18:30:00 +07:00
(VTC News) -

Trực tiếp Sanna Khánh Hòa vs Vietfootball, giải vô địch Futsal Quốc gia từ 19h hôm nay.

Video trực tiếpSanna Khánh Hòa vs Vietfootball

40': HẾT GIỜ! S.Khánh Hòa có chiến thắng tưng bừng 7-0 trước tân binh Vietfootball.

39': KHÔNG VÀO! Minh Tuấn không thắng được thủ thành Đức Mạnh của Vietfootball ở thế đối mặt.

38': VÀO... VÀO... VÀO... 7-0 cho S.Khánh Hòa. Người ghi bàn là Mai Thành Đạt sau một loạt những pha lên bóng nhịp nhàng.

33': KHÔNG VÀO! Bảo Phúc đi bóng kỹ thuật qua một loạt cầu thủ Vietfootball rồi dứt điểm nhưng trúng người thủ thành Đức Mạnh. Thái An sau đó kết thúc bồi song bóng đi chệch khung thành.

31': VÀO... VÀO... VÀO... Nguyễn Nhớ dứt điểm cột 2 cận thành, thủ môn Đức Mạnh cản phá nhưng bóng bật lên rồi rơi xuống sàn, cuồn ngược vào lưới. 6-0 cho S.Khánh Hòa.

30': KHÔNG VÀO! Văn Lương chuyền cột 2 cho Minh Tuấn. Đường chuyền hơi sâu và Minh Tuấn không thể chạm bóng.

28': KHÔNG VÀO! Nguyễn Nhớ của S.Khánh Hòa dứt điểm chệch cột dọc trong thế thoải mái.

25': BÓNG TRÚNG CỘT DỌC! Một pha trả bóng về của Đức Linh bên phía Vietfootball mà không hiểu luật. Thủ thành Đức Mạnh ở tình huống này không được chạm bóng 2 lần khi mà bóng chưa chạm chân cầu thủ đối phương. Bởi vậy, Đức Mạnh buộc phải bỏ bóng và bóng lăn vào cột dọc bật ra.

23': VÀO...VÀO... VÀO... Cầu thủ Vietfootball mắc lỗi để mất bóng ở giữa sân và Quang Hào chớp cơ hội đặt lòng chính xác, nâng tỷ số lên 5-0 cho S.Khánh Hòa.

21': HIỆP 2 BẮT ĐẦU! Vietfootball giao bóng.

20': HẾT HIỆP 1! Hiếp đấu khép lại với tỷ số 4-0 đang nghiêng về S.Khánh Hòa. Đóng phố biển làm chủ hoàn toàn cuộc chơi trước tân binh Vietfootball.

19': VÀO... VÀO... VÀO... Tỷ số được nâng lên 4-0. Khắc Chí là người ghi bàn. Thêm một pha phối hợp ăn ý, đẹp mắt để có bàn thắng của S.Khánh Hòa.

19': VÀO... VÀO... VÀO... Một bàn thắng dễ dàng của Văn Tú nâng tỷ số lên 3-0 cho S.Khánh Hòa sau một loạt những pha phối hợp đẹp mắt và kéo giãn đội hình Vietfootball.

17': BÓNG DỘI CỘT DỌC! Cầu thủ S.Khánh Hòa phản công và tung ra cú sút xa quyết đoán, bóng khẽ chạm tay thủ môn Vietfootball trước khi dội cột dọc bật ra.

15': KHÔNG VÀO! Thái An của S.Khánh Hòa dứt điểm vọt xà khung thành Vietfootball.

14': BHL Vietfootball xin hội ý. Đây là lần đầu tiên Vietfootball tham dự vòng chung kết Futsal HDBank VĐQG 2020. Họ còn rất nhiều việc phải làm để bắt nhịp được sân chơi chuyên nghiệp khi phần lớn các cầu thủ trưởng thành từ bóng đá phong trào.

13': KHÔNG VÀO! Thành Đạt của Vietfootball bỏ lỡ cơ hội mười mươi để rút ngắn tỷ số. Một pha đặt lòng rất thiếu cảm giác và đưa bóng ra ngoài trong thế đối mặt thủ thành Minh Phúc của S.Khánh Hòa.

11': KHÔNG VÀO! Khắc Chí choc khe cho đồng đội băng xuống đối mặt thủ thành Đức Mạnh nhưng cầu thủ số 10 dứt điểm trúng người thủ thành Vietfootball.

10': BÓNG TRÚNG CỘT DỌC! Hồ Văn Tú dứt điểm nhanh sau tình huống phạt góc của Khắc Chí và bóng cột dọc khung thành Vietfooball bật ra. Các cầu thủ Vietfooball một lần nữa cho thấy sự thiếu tập trung.

5': VÀO... VÀO... VÀO... Tỷ số được nâng lên 2-0 cho S.Khánh Hòa. Nguyễn Nhớ đi bóng cắt mặt vào trung lộ, dứt điểm quyết đoán tung lưới Vietfootball.

5': KHÔNG VÀO! Văn Thanh của S.Khánh Hòa nhận bóng bên cánh trái, xoay người dứt điểm ngay nhưng thủ thành của Vietfootball cản phá thành công. Ngay sau đó Vietfootball có tình huống phản công với lợi thế 3 đánh 1 nhưng đường chuyền quyết định lại bị thủ thành của S.Khánh Hòa bắt bài.

2': VÀO... VÀO... VÀO... S.Khánh Hòa mở tỷ số. Người ghi bàn là Khắc Chí với một pha chích mũi giầy. Bóng đi qua khe chân thủ thành Vietfootball vào lưới.

19h5': TRẬN ĐẤU BẮT ĐẦU. S.Khánh Hòa giao bóng trước.

Thiện An

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn