• Zalo

Futsal HDBank VĐQG 2020: Cao Bằng, Quảng Nam chiếm ưu thế

Bóng đá Việt NamChủ Nhật, 07/06/2020 23:14:29 +07:00
(VTC News) -

Sau khi Savinest Sanna Khánh Hòa chắc suất đi tiếp, Cao Bằng và Quảng Nam đang chiếm ưu thế trong cuộc đua giành hai tấm vé còn lại vào vòng chung kết.

Rơi vào thế khó khi thua đội cuối bảng Hưng Gia Khang Đắk Lắk lượt trước, Quảng Nam lại gặp may khi đối thủ của họ ở lượt áp chót vòng loại chỉ tung ra sân đội hình phụ. Savinest Sanna Khánh Hòa đã chắc suất đi tiếp nên HLV Đặng Đình Khang chủ động tạo điều kiện cho các cầu thủ trẻ, không sử dụng lực lượng mạnh nhất.

Bị áp đảo trong hiệp một nhưng Savinest Sanna Khánh Hòa vẫn giữ được tỉ số hòa 1-1. Dù vậy, những sai sót cá nhân ở hiệp hai khiến đội bóng này nhận tới bốn bàn thua và thất bại chung cuộc 1-5.

Futsal HDBank VĐQG 2020: Cao Bằng, Quảng Nam chiếm ưu thế - 1

 

Kết quả này giúp Quảng Nam giành lại vị trí thứ ba, do Tân Hiệp Hưng và Vietfootball níu chân nhau với tỉ số hòa 1-1. Trong khi đó, Cao Bằng không để Hưng Gia Khang Đắk Lắk tiếp tục gây bất ngờ. Đội bóng phía Bắc giành chiến thắng 3-1 và tiếp tục giữ vị trí nhì bảng.

Như vậy bên cạnh Savinest Sanna Khánh Hòa chắc suất đi tiếp, Cao Bằng và Quảng Nam đang chiếm ưu thế trong cuộc đua giành hai tấm vé còn lại vào vòng chung kết. Tuy nhiên ở lượt cuối cùng, hai đội bóng này sẽ đối đầu với nhau. Ba đội bóng xếp sau do đó vẫn còn cơ hội.

"Tôi cho rằng 6 điểm vẫn chưa phải là điểm số an toàn. Ở trận đấu cuối, chúng tôi vẫn phải duy trì sự tập trung cao độ. Đây là điều cần thiết, vì nó sẽ có ích cho các cầu thủ của chúng tôi, vốn còn non kinh nghiệm, nếu giành được quyền vào VCK”, HLV Hoàng Phúc của Quảng Nam chia sẻ.

Kết quả ngày 7/6/2020

14h00, Savinest Sanna Khánh Hòa vs. Quảng Nam: 1-5

16h00, Tân Hiệp Hưng vs. Vietfootball: 1-1

19h00, Cao Bằng vs. Hưng Gia Khang Đắk Lắk: 3-1

Futsal HDBank VĐQG 2020: Cao Bằng, Quảng Nam chiếm ưu thế - 2

Bảng xếp hạng vòng loại Futsal HDBank VĐQG 2020.

Tiểu Cường
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp