Trộm thẻ visa của gái bán dâm để mua iPhone 12

Bản tin 113Thứ Tư, 06/01/2021 20:37:17 +07:00

Dũng lợi dụng lúc gái bán dâm mất cảnh giác liền lục túi xách, trộm thẻ visa của nạn nhân mang đi mua điện thoại iPhone 12 Pro Max.

Công an quận 1 (TP.HCM) vừa khởi tố, bắt tạm giam Trần Bá Dũng (30 tuổi, quê Nghệ An) để điều tra về tội Sử dụng mạng máy tính, mạng viễn thông, phương tiện điện tử thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản.

Cuối tháng 12/2020, Dũng lên mạng xã hội tìm và thỏa thuận mua dâm với người phụ nữ tên P. (30 tuổi) với số tiền là 12 triệu/đêm tại một khách sạn trên đường Lê Thị Riêng, quận 1, TP.HCM.

Trộm thẻ visa của gái bán dâm để mua iPhone 12 - 1

Trần Bá Dũng. Ảnh: Công an cung cấp.

Sau khi mua dâm, Dũng lợi dụng lúc người phụ nữ mất cảnh giác liền lục túi xách, lấy thẻ visa của nạn nhân. Hắn mang thẻ visa trộm được ra một cửa hàng trên đường Trần Hưng Đạo mua điện thoại iPhone 12 Pro Max 256GB với giá gần 37 triệu đồng.

Khi nhận tin nhắn tài khoản ngân hàng phát sinh giao dịch, P. mới nhận ra mình bị trộm thẻ visa nên khóa thẻ và tới cơ quan công an trình báo.

Vào cuộc điều tra, cảnh sát bắt giữ Dũng trong một khách sạn tại quận 1 cùng với gái bán dâm khác.

Dũng khai sau khi trộm được thẻ visa để mua điện thoại, anh ta tiếp tục đến các tiệm vàng, cửa hàng thời trang để mua sắm nhưng không được vì chủ thẻ đã khóa tài khoản. Hết tiền, Dũng tiếp tục lên kế hoạch sử dụng thủ đoạn tương tự với gái bán dâm khác thì bị công an bắt giữ.

(Nguồn: Zing News)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !