• Zalo

Trích xuất camera để điều tra vụ tiến sĩ Bùi Quang Tín rơi lầu thiệt mạng

Bản tin 113Thứ Hai, 06/04/2020 18:51:41 +07:00
(VTC News) -

Công an đã trích xuất camera, ghi lời các nhân chứng để điều tra vụ tiến sĩ Bùi Quang Tín rơi lầu thiệt mạng.

Chiều 6/4, Công an huyện Nhà Bè, TP.HCM cho biết đơn vị đang trích xuất camera tại tòa nhà chung cư New Sài Gòn (xã Phước Kiển) để điều tra nguyên nhân cái chết của tiến sĩ Bùi Quang Tín.

Theo điều tra ban đầu, chiều 5/4, ông Tín được một người bạn đưa vào khu chung cư trên để chơi. Đến 17h30, bảo vệ tòa nhà nghe tiếng động mạnh tại khu vực giếng trời sảnh D2 nên đến kiểm tra. Họ nhìn thấy ông Tín nằm sấp dưới nền đất. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Trích xuất camera để điều tra vụ tiến sĩ Bùi Quang Tín rơi lầu thiệt mạng - 1

Lễ tang của tiến sĩ Tín tại nhà riêng. 

 

 

Nhận tin báo, Công an huyện Nhà Bè có mặt khám nghiệm hiện trường, ghi lời các nhân chứng để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Sáng 6/4, gia đình tiến sĩ Bùi Quang Tín tổ chức tang lễ cho ông tại nhà riêng ở phường 12, quận Bình Thạnh. Thân nhân cũng gửi đơn đến cơ quan công an bày tỏ nguyện vọng vụ việc được làm rõ.

Cái chết của chồng tôi có nhiều uẩn khúc, mong cơ quan công an điều tra, làm sáng tỏ mọi việc”, vợ ông Tín nói.

Tiến sĩ Bùi Quang Tín (44 tuổi) là giảng viên Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM, am hiểu sâu rộng về lĩnh vực kinh tế. Ngoài giảng dạy, ông còn viết báo, làm luật sư, đóng góp nhiều ý kiến xây dựng chính sách, phát triển kinh tế, nhất là trong mảng tài chính - ngân hàng.

Video: Tìm thấy thi thể nữ sinh nhảy cầu ở Nghệ An sau 3 ngày mất tích

Minh Mẫn
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: