• Zalo

Trắc nghiệm vui: Trực giác của bạn có tốt không?

Giới trẻ Thứ Hai, 29/03/2021 14:00:00 +07:00
(VTC News) -

Hãy cho biết hình ảnh đầu tiên bạn thấy trong bài trắc nghiệm vui này là đài phun nước, chim cánh cụt hay ly rượu để khám phá trực giác của bản thân nhé.

Quan sát bức tranh dưới đây, bạn sẽ bị thu hút bởi một chi tiết đặc biệt, và chi tiết đó có thể liên quan đến cá nhân bạn. Hãy cho biết hình ảnh đầu tiên bạn thấy trong bài trắc nghiệm vui này là gì để biết trực giác của mình có tốt không nhé. 

Trắc nghiệm vui: Trực giác của bạn có tốt không? - 1

Trắc nghiệm vui: Hình ảnh đầu tiên bạn thấy là gì?

Nếu hình ảnh đầu tiên bạn thấy là…

Đài phun nước bằng chanh

Trực giác của bạn rất đặc biệt, nó cho bạn biết phải làm gì ngay cả khi bản thân không thể lý giải lý do một cách hợp lý. Trực giác giúp bạn nhận biết những người có thái độ tiêu cực, xác định những lý do tiềm ẩn cho hành động của họ và tránh bị người khác thao túng.

Bạn là người cực kỳ thận trọng trong công việc và cuộc sống vì trực giác là thứ đầu tiên giúp bạn cảm nhận được những nguy hiểm sắp xảy ra. Các quyết định của bạn thường bốc đồng và kỳ lạ, nhưng bạn tin tưởng trực giác sẽ luôn là chiếc la bàn giúp bạn đi đúng hướng.

Ly rượu vang

Bạn là người có óc phân tích, có xu hướng phân tích mọi thứ để kiểm soát tình hình. Bạn biết cách suy nghĩ và lập luận một cách logic. Bạn có thể thu thập dữ kiện, phân tích chúng và xây dựng chuỗi dữ kiện này cho đến khi đi đến kết luận chính xác hoặc kết quả có khả năng xảy ra nhất.

Trực giác của bạn chưa phát triển mạnh mẽ nên khó giúp bạn đánh giá kỹ lưỡng mọi trở ngại và hoàn cảnh trên con đường đạt đến mục tiêu của mình.

Chim cánh cụt

Bạn có thể cân bằng năng lực phân tích với trực giác. Đôi mắt quan sát, óc phân tích kết hợp với trực giác mạnh mẽ không cho phép bạn bỏ sót những chi tiết nhỏ nhất. Bạn chú ý đến mọi thứ xảy ra xung quanh mình, đặc biệt là điều mà nhiều người không để ý. Điều đó giúp bạn trở nên tinh tế, tỉ mỉ, khiến nhiều người xung quanh muốn có được sự giúp đỡ và lời khuyên từ bạn.

Tuy nhiên, bạn thường cả tin và nhẹ dạ, nên cẩn thận kẻo bị người khác lợi dụng.

Nước

Các quyết định của bạn thường đưa ra một cách bộc phát, kể cả những quyết định không thể tránh khỏi. Bạn thường không suy nghĩ hay phân tích trước mà chỉ mong vào may mắn hoặc linh tính để đưa ra quyết định.

Do đó, bạn cố gắng tránh những tình huống xảy ra bất ngờ, đặc biệt là khi buộc phải đưa ra một quyết định khẩn cấp.

Hạ Vy (Nguồn: Namastest)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Trắc nghiệm vui: Trực giác của bạn có tốt không?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin