• Zalo

Trắc nghiệm vui đoán tính cách: Bạn khoanh tay theo kiểu nào?

Giới trẻ Thứ Sáu, 26/03/2021 14:03:00 +07:00
(VTC News) -

Cách khoanh tay cũng có thể tiết lộ nhiều điều thú vị về tính cách, mối quan hệ và công việc mà ngay bản thân bạn cũng chưa hiểu rõ.

Với bài trắc nghiệm vui này, bãn hãy thử khoanh tay theo cách bạn vẫn thường làm và xem thử mình đặt cánh tay nào trên cánh tay kia. Sau đó hãy kiểm tra xem cách khoanh tay này nói lên điều gì về bạn nhé!

Trắc nghiệm vui đoán tính cách: Bạn khoanh tay theo kiểu nào? - 1

Trắc nghiệm vui đoán tính cách: Bạn khoanh tay theo kiểu nào?

Kiểu 1: Bắt chéo cánh tay trái qua cánh tay phải

Kiểu khoanh tay này cho thấy não phải của bạn hoạt động tốt hơn não trái vì não phải gắn liền với các kỹ năng nhận thức như sáng tạo, cảm xúc và trực giác, nên bản chất bạn là một người thiên về nghệ thuật và có tinh thần sáng tạo rất cao. Bạn khá nhạy cảm khi môi trường sống có sự thay đổi và cũng dễ dàng nhận biết được người khác đang nghĩ gì hoặc cảm thấy gì ngay khi họ đang trò chuyện trực tiếp với mình.

Khi phải đưa ra quyết định, bạn luôn làm theo ý mình. Tuy nhiên, khi gặp tình hình nguy cấp và có rủi ro cao, bạn sẽ xem xét và đánh giá nghiêm túc mọi thứ. 

Về mối quan hệ: Bạn là một người thấu hiểu, đồng cảm và có thể đáp ứng mọi nhu cầu của đối phương. Họ bị lôi cuốn bởi sự ấm áp và tình cảm của bạn. Và người ấy luôn cảm thấy may mắn khi có bạn trong đời. Khả năng cân bằng cảm xúc giúp mọi thứ luôn diễn ra tích cực. 

Về nghề nghiệp: Bạn phù hợp để tham gia vào các công việc nghệ thuật, chính trị, âm nhạc hoặc bất cứ thứ gì liên quan đến sáng tạo, phát minh.

Kiểu 2: Bắt chéo cánh tay phải qua cánh tay trái

Bạn là người thuận não trái, vì não trái bị chi phối bởi logic nên bạn chắc hẳn là một người sống rất lý trí. Bạn siêng năng và làm việc có tổ chức. Thành công sẽ đến với bạn một cách dễ dàng. Ngoài ra, bạn còn là một người yêu động vật. Tuy sống lý trí nhưng nếu bản thân cho phép, cảm xúc hoặc tình cảm sẽ chế ngự bạn. 

Bạn không sử dụng trực giác để đưa ra quyết định về các vấn đề cá nhân hay công việc. Thay vào đó, bạn thực hiện phân tích chi tiết để đi đến kết luận. Mọi người ngưỡng mộ sự thông minh đó của bạn. Hơn hết, bạn có một đầu óc nhạy bén, vì vậy rất khó để có thể lừa dối hay qua mắt được bạn.

Về mối quan hệ: Bạn có một phong thái và sự thanh lịch thu hút mọi người. Sự quyến rũ giúp đối tác kết nối với bạn dễ dàng hơn. Và cách tiếp cận khéo léo khiến mọi người phải ngả mũ trước bạn. 

Về nghề nghiệp: Bạn phù hợp với các công việc như luật sư, ngân hàng hoặc là một nhà khoa học.

Kiểu 3: Cả hai tay đặt trên cánh tay đối diện

Bạn là người biết cân bằng lý trí và cảm xúc trong cuộc sống. Duy trì trạng thái cân bằng như vậy giúp bạn hòa giải được những bất đồng cá nhân và trong cả công việc.

Bạn tự tin và biết rõ mục đích sống của mình là gì. Luôn suy nghĩ kỹ càng trước mọi chuyện giúp bạn không bao giờ nghi ngờ hay lo sợ về quyết định của mình. Vì lý do đó, mọi người luôn trông chờ vào bạn để giải quyết vấn đề của họ.

Bạn là một người tốt bụng và là một nhà lãnh đạo bẩm sinh. Bạn có thể truyền cảm hứng cho mọi người một cách tự nhiên. Không có gì ngạc nhiên khi bạn có lượng lớn người hâm mộ theo dõi. Bạn thu hút mọi người bằng sự tốt bụng, trung thực và sự giúp đỡ của mình. 

Về mối quan hệ: Với tính cách cởi mở và thẳng thắn, bạn dễ dàng nói ra suy nghĩ và cảm xúc của mình. Điều này khiến bạn và đối phương dễ dàng gắn kết với nhau hơn. Bạn là người chủ động trong các mối quan hệ, ngay cả khi bạn và đối phương vừa trải qua một cuộc tranh cãi nảy lửa, bạn vẫn là người đầu tiên bắt đầu cuộc trò chuyện trước. Bạn luôn chủ động làm những điều tốt nhất trong mối quan hệ của mình. Vì vậy, đối phương cũng rất tôn trọng và cảm thấy hạnh phúc khi có mối quan hệ với bạn. 

Về nghề nghiệp: Bạn phù hợp với bất kỳ ngành nghề nào vì tính chất đa năng của bạn.

(*) Thông tin trên chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo.

Hạ Vy (Nguồn: Themindsjournal)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Trắc nghiệm vui đoán tính cách: Bạn khoanh tay theo kiểu nào?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin