• Zalo

Tổng thống Trump buồn phiền vì mất hết bạn

Thời sự quốc tế Thứ Sáu, 18/09/2020 16:02:23 +07:00

(VTC News) - Tổng thống Trump phàn nàn về những thiệt hại đối với đời sống cá nhân của mình kể từ khi ông trở thành Tổng thống.

"Tôi mất hết bạn bè của mình vì vị trí này", ông Trump nói trong buổi vận động tranh cử ở Wisconsin hôm 17/9. 

"Bây giờ họ gọi tôi là "Ngài Tổng thống, thưa ngài, ngài có muốn gặp nhau một lúc nào đó không?" Tôi nói: Cứ thoải mái đi nào. Hãy gọi tôi là Donald. Các anh biết tôi 30 năm rồi cơ mà", nhà lãnh đạo Mỹ cho hay. 

Ông Trump than phiền rằng "sự tôn trọng với công việc" đã khiến các mối quan hệ cá nhân của ông trở nên khó khăn hơn nhiều. 

Tổng thống Trump buồn phiền vì mất hết bạn   - 1

Tổng thống Mỹ Donald Trump. (Ảnh: Reuters)

"Họ từng rất cởi mở, rất tuyệt. Tôi không phải là người nghiện rượu nhưng có thể ngồi và uống với họ vài ly. Nhưng giờ thì không thể làm vậy nữa", ông nói. 

Ông chủ Nhà Trằng tỏ ra phiền muộn khi giờ ông chỉ có thể tìm kiếm những người bạn trong Quốc hội.

Tại bài phát biểu vận động tranh cử ở Bắc Carolina năm 2019, Tổng thống Trump nói với đám đông rằng bạn bè cảm thấy "nghẹt thở" khi ông trở thành Tổng thống. 

Chuyến đi tới Wisconsin lần này của nhà lãnh đạo Mỹ nằm trong nỗ lực san lấp khoảng cách với đối thủ Joe Biden tại bang chiến lược này. Các cuộc thăm dò gần đây cho thấy ông Trump bị ứng viên đảng Dân chủ dẫn trước 7 điểm %. 

Chiến thắng sít sao ở Wisconsin năm 2016 góp phần quan trọng trong chiến thắng chung cuộc của ông Trump trong cuộc bầu cử cách đây 4 năm. 

Song Hy (Nguồn: RT)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều