
Sức mạnh nguy hiểm của tên lửa 'rắn đuôi chuông' AIM-9X
AIM-9X đang là một trong những dòng tên lửa không đối không dẫn đường hồng ngoại.
AIM-9X đang là một trong những dòng tên lửa không đối không dẫn đường hồng ngoại.
Theo một nghiên cứu mới đây, Trung Quốc đã tăng tần suất thử nghiệm tên lửa nhằm đánh giá mức độ tin cậy trước khi đưa vào sản xuất hàng loạt.
Dù vẫn đang trong giai đoạn phát triển nhưng tiêm kích tàng hình Checkmate của Nga được đánh giá sẽ sớm vượt mặt F-35 Mỹ.
Trung Quốc đang phát triển tên lửa không đối không tầm siêu xa có thể đe dọa các máy bay tiếp dầu và chỉ huy trên không hùng hậu của Mỹ, National Interest đưa tin.
Nhà báo Dave Majumdar của National Interest chỉ ra 'gót chân Achilles' của Không quân Mỹ và cho rằng đó là có thể là nhược điểm để Nga xoáy sâu tấn công.
Ngoài bom OFAB-500 và bom chỉnh hướng trên không KAB-500, máy bay ném bom Su-34 lần đầu tiên mang theo tên lửa không đối không tầm ngắn và tầm trung.
Ngoại trưởng Julie Bishop Friday ngày 17/7 cho biết bà bị sốc nặng sau khi một đoạn video cho thấy quân ly khai ở Ukraine lục lọi hành lý của hành khách đã chết
(VTC News) - Tờ Want China Times dẫn lời một tác giả là chuyên gia quân sự Nhật Bản nói Trung Quốc có thể sẽ mua 5.000 tên không đối không của Nga.