5 loại rau quả nên ăn nhiều vào mùa đông để tăng sức đề kháng
Có một số loại rau quả phổ biến trong mùa đông được các chuyên gia khuyên nên thường xuyên bổ sung để tăng sức đề kháng.
Có một số loại rau quả phổ biến trong mùa đông được các chuyên gia khuyên nên thường xuyên bổ sung để tăng sức đề kháng.
Những loại rau không phải ai cũng biết ăn như rau sam, rau càng cua, rau tầm bóp... lại có hàm lượng dinh dưỡng cao và giá trị phòng bệnh tuyệt vời.
Nhiều người trong chúng ta thường xuyên ăn những loại rau củ quả này mà không biết chúng có thể chứa độc tố, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nếu được ăn quá nhiều.
Dưới đây là những loại rau củ quen thuộc bán đầy ở chợ giúp tăng cường thị lực, mắt sáng khỏe hơn.
Đây loại rau đắt hơn thịt, bổ ngang nhân sâm bán nhiều ở chợ nhà nào cũng có thể mua được.
Thài lài là loại cây mọc dại dùng là rau ăn, ở một số nơi thài lài được thu hái phục vụ cho chăn nuôi mà ít người biết nó là vị thuốc quý.
Thời tiết nóng bức khiến nhiều người chán các món chiên xào, kho, họ tìm đến những loại rau quả khoái khẩu, tuy nhiên không phải loại rau nào cũng nên ăn nhiều.
Giá đỗ và cà tím là hai loại rau rất tốt cho tim mạch, giúp kéo dài tuổi thọ được thế giới yêu thích.
Dưới đây là 8 loại rau thải độc gan cực tốt, ăn vào đỡ táo bón hết mề đay, bạn có thể mua dễ dàng ở các chợ.
2 loại rau được mệnh danh là rau trường thọ dưới đây vừa ngon, dễ mua, giá rẻ lại chế biến được nhiều món ngon.
Để chữa nhiều loại bệnh quen thuộc mà không cần dùng tới thuốc tây, bạn hãy dùng những loại rau dưới đây!