Lý do không nên xay đầu tôm để nấu canh
Xay đầu tôm để nấu canh là cách mà nhiều người vẫn làm để tận dụng bộ phận này, đem lại nồi canh ngọt lịm, tuy nhiên cách này không đảm bảo về an toàn thực phẩm.
Xay đầu tôm để nấu canh là cách mà nhiều người vẫn làm để tận dụng bộ phận này, đem lại nồi canh ngọt lịm, tuy nhiên cách này không đảm bảo về an toàn thực phẩm.
Tôm là loại thực phẩm ngon, có nhiều chất dinh dưỡng nhưng có nên ăn đường chỉ đen trên lưng tôm không?
Tôm là thực phẩm bổ dưỡng được nhiều người yêu thích, tuy nhiên không ít người băn khoăn về phần đen ở đầu tôm là gì?
Đầu tôm rất dễ bị dùng phí phạm, và cách tận dụng hiệu quả nhất là biến nó thành món nhậu tuyệt ngon: Đầu tôm chiên giòn.
Thói quen ăn thịt phải dựa trên nguyên tắc 3 không: không ăn vùng thịt có nhiều hạch bạch huyết, không ăn bộ phận liên quan tới nội tiết và hạn chế ăn da.