Tiệm massage ở Đắk Lắk hoạt động bất chấp lệnh cấm: Yêu cầu làm rõ
  • Zalo

Tiệm massage ở Đắk Lắk hoạt động bất chấp lệnh cấm: Yêu cầu làm rõ

Bản tin 113 Thứ Bảy, 18/04/2020 10:07:47 +07:00
(VTC News) -

Sở TT-TT Đắk Lắk yêu cầu các cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ nội dung báo VTC News phản ánh cơ sở massage Trà My vẫn hoạt động trong thời gian cách ly xã hội.

Video:  Phớt lờ lệnh cách ly, tiệm massage Trà My vẫn mở cửa 

Liên quan đến vụ việc tiệm massage Trà My (Đắk Lắk) vẫn hoạt động bất chấp lệnh cấm, ngày 17/4, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk có văn bản đề nghị các cơ quan liên quan chỉ đạo kiểm tra, làm rõ nội dung báo VTC News phản ánh, vì có nhiều dấu hiệu vi phạm Chỉ thị 16 của Thủ tướng.

Trả lời VTC News về sự việc này, Thượng tá Bùi Trọng Tuấn - Trưởng Công an TP Buôn Ma Thuột cho biết, qua kiểm tra cơ quan chức năng chưa phát hiện sai phạm.

"Sau khi nhận được chỉ đạo từ lãnh đạo UBND TP Buôn Ma Thuột, Đoàn kiểm tra liên ngành đã đến địa điểm cơ sở massage Trà My kiểm tra nhưng cơ sở đóng cửa hoạt động. Đơn vị cũng đã cho anh em nắm tình hình và chưa thấy có dấu hiệu gì", Thượng tá Bùi Trọng Tuấn nói.

Tiệm massage ở Đắk Lắk hoạt động bất chấp lệnh cấm: Yêu cầu làm rõ - 1

Cơ sở massage Trà My vẫn hoạt động trong thời gian cách ly xã hội. 

Như VTC News đưa tin, ngày 13/4, PV nhận được phản ánh của người dân về việc điểm massage Trà My trên đường Mai Xuân Thưởng hoạt động trong thời gian cách ly xã hội.

Ghi nhận thực tế của PV cho thấy, cơ sở này vẫn phục vụ khách. Tuy nhiên, cửa cuốn chỉ mở ra khi đón khách vào trong.

Tiệm massage này có trang bị hệ thống camera giám sát và chuông báo động. Đang trong giai đoạn cao điểm phòng chống dịch COVID-19 nhưng tiệm không có nước xịt khử trùng, nhân viên không đeo khẩu trang. 

Cả người quản lý lẫn nhân viên massage đều khẳng định với khách là tiệm vẫn hoạt động bình thường.

Qua sự việc báo phản ánh, ông Đoàn Ngọc Thượng - Phó chủ tịch UBND TP Buôn Ma Thuột khẳng định, sau khi cơ quan chức năng kiểm tra, nếu đúng cơ sở massage này hoạt động trong thời gian cách ly xã hội, UBND TP Buôn Ma Thuột sẽ xử lý nghiêm.

KIM LỆ
Bạn có cảm nghĩ gì về "Tiệm massage ở Đắk Lắk hoạt động bất chấp lệnh cấm: Yêu cầu làm rõ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin