• Zalo

Mặc lệnh cấm tụ tập, hơn 20 con bạc sát phạt giữa rừng keo

Bản tin 113Thứ Tư, 15/04/2020 17:30:50 +07:00
(VTC News) -

Trong số hơn 20 con bạc đánh xóc đĩa ăn tiền giữa rừng keo, lực lượng chức năng Quảng Nam bắt được 9 người và đang truy tìm những người còn lại.

Ngày 15/4, Công an huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam cho biết đơn vị đang tạm giữ hình sự 6 người trong vụ đánh bạc xảy ra tại rừng keo thuộc địa phận xã Tam Lộc.

Khoảng 23h ngày 14/4, tổ công tác Công an huyện Phú Ninh đột kích khu vực trên và bắt quả tang hơn 20 người đang đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa. Lợi dụng trời tối và địa hình hiểm trở, đám con bạc tháo chạy, công an bắt giữ được 9 người.

Mặc lệnh cấm tụ tập, hơn 20 con bạc sát phạt giữa rừng keo - 1

Lực lượng chức năng lấy lời khai các con bạc. (Ảnh: B.Đ)

Tại hiện trường, cơ quan chức năng thu giữ hơn 15 triệu đồng, bộ xóc đĩa, 4 chiếc xe máy và 1 ô tô.

Sau khi lấy lời khai, Công an huyện Phú Ninh quyết định tạm giữ hình sự 6 người và đang tiếp tục truy tìm các con bạc còn lại.

Cách đây không lâu, chiều 9/4, cơ quan chức năng Quảng Nam cũng triệt phá một sới bạc lớn trong rừng phòng hộ thuộc khu vực hồ Phú Ninh (giáp ranh giữa huyện Núi Thành và TP Tam Kỳ).

Mặc lệnh cấm tụ tập, hơn 20 con bạc sát phạt giữa rừng keo - 2

41 con bạc bị bắt giữ. (Ảnh: B.Đ)

Khi lực lượng cảnh sát hình sự và cảnh sát cơ động xuất hiện, các con bạc cũng lợi dụng địa hình rừng núi hiểm trở, khu vực lòng hồ rộng để tháo chạy. Công an tổ chức chốt chặn và truy bắt 41 người (trong đó có 10 nữ), thu giữ 400 triệu đồng, 49 xe máy, 6 ô tô...   

Theo điều tra ban đầu, đường dây đánh bạc này do Trần Tuyết Băng Sơn (34 tuổi, trú phường Hòa Hương, TP Tam Kỳ) cùng một số kẻ khác tổ chức. Cơ quan CSĐT Công an tỉnh quyết định tạm giữ hình sự 18 trong số 41 người kể trên.

Video: Triệt phá sới bạc lớn tại Vinh

THANH BA
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !