Thư ký báo chí Nhà Trắng mắc COVID-19

Thời sự quốc tếThứ Ba, 06/10/2020 00:25:00 +07:00
(VTC News) -

Nữ thư ký báo chí Nhà Trắng Kayleigh McEnany cách đây ít giờ xác nhận bản thân mắc COVID-19.

"Sau khi có kết quả xét nghiệm âm tính mỗi ngày từ 1/10, tôi nhận kết quả dương tính với COVID-19 vào sáng 5/10 trong khi không xuất hiện triệu chứng", McEnany viết trên Twitter.

Nữ thư ký báo chí Nhà Trắng cho biết, cô không hề biết về kết quả xét nghiệm của nữ cố vấn Hope Hicks cho tới trước cuộc họp báo Nhà Trắng hôm 1/10. "Với kết quả xét nghiệm dương tính, tôi sẽ bắt đầu quá trình cách ly và sẽ tiếp tục làm việc từ xa", McEnany nói.

Hôm 1/10, McEnany tham gia vào một cuộc họp báo với sự tham gia của các phóng viên tại Nhà Trắng. Vài giờ sau đó, nữ trợ lý Hope Hicks của Tổng thống Trump tuyên bố mắc COVID-19. 

Thư ký báo chí Nhà Trắng mắc COVID-19 - 1

Nữ thư ký báo chí Nhà Trắng Kayleigh McEnany. (Ảnh: AP)

McEnany là cái tên mới nhất mắc COVID-19 trong Nhà Trắng. Những cái tên trước đó gồm Tổng thống Trump, Đệ nhất phu nhân Melania, Hope Hicks, các thượng nghị sĩ Mike Lee, Thom Tillis và Ron Johnson...

McEnany thường xuyên chủ trì các cuộc họp báo với sự tham gia của nhiều phóng viên tại Nhà Trắng. Điều này làm dấy lên lo ngại các phóng viên có thể đã lây bệnh từ cô. Tuy nhiên McEnany khẳng định nhóm tiếp xúc gần với mình không bao gồm các thành viên của báo chí. 

Song Hy(Nguồn: NBC )

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn