Thống đốc New York bị tố ngược đãi vợ cũ

Thời sự quốc tếChủ Nhật, 14/03/2021 08:00:00 +07:00
(VTC News) -

Vợ cũ của Thống đốc New York Andrew Cuomo được cho là phải nhốt mình trong phòng tắm để tránh bị chồng bạo hành.

Michael Shnayerson, người viết tiểu sử về thống đốc New York Andrew Cuomo, cho biết vợ cũ của ông đã từng bị lạm dụng.

Thống đốc New York bị tố ngược đãi vợ cũ - 1

Thống đốc New York và vợ cũ. (Ảnh: Sputnik)

Theo Shnayerson, bà Kerry Kennedy, người từng làm vợ ông Cuomo từ năm 1990 đến năm 2005, đã phải "khóa cửa ngủ trong phòng tắm" để tránh bị chồng ngược đãi.

Ông Cuomo bị tố không "làm những điều dù khiêm tốn nhất mà bà Kennedy cần với tư cách một người cha của các con gái họ" nên đã khiến bà yêu cầu ly hôn.

"Kerry đã không thể chịu được việc bị chế giễu và bị coi thường", Shnayerson nói.

Bà Kennedy yêu cầu ly hôn ngay sau khi ông Cuomo tranh cử thống đốc không thành công vào năm 2002. Trong 6 tháng, họ sống ly thân, nhưng ông Cuomo được cho là từ chối rời khỏi nhà hoặc liên lạc với luật sư.

Shnayerson cho biết, sau khi vụ ly hôn được công bố, ông Cuomo, vì lo sợ cho sự nghiệp của mình và muốn "trừng phạt" bà Kennedy, đã nói với báo chí rằng bà có quan hệ tình cảm với "một cầu thủ polo đảng Cộng hòa".

Một phát ngôn viên của ông Cuomo cho biết câu chuyện chỉ là tin đồn.

"Thời gian đã chứng minh tất cả đều sai. Ông Andrew là người cha tuyệt vời, và các con gái của ông ấy sẽ là người đầu tiên nói rằng Kerry và Andrew là bố mẹ tuyệt vời, thời gian đã cho thấy những kẻ tung tin đồn mới thực sự có vấn đề", phát ngôn viên cho biết.

Thống đốc bang New York Andrew Cuomo phải chịu áp lực lớn trong nhiều tháng qua với hàng loạt bê bối: Cáo buộc che giấu số người chết do COVID-19 trong các viện dưỡng lão của bang, cáo buộc quấy rối tình dục từ một số phụ nữ. Hàng loạt ý kiến kêu gọi ông từ chức.

Phương Anh(Nguồn: Sputnik)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp