Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Không có tiền lẻ trả lại, tài xế xe buýt ở Đà Nẵng đuổi khách

Tin nóng Thứ Năm, 26/03/2020 14:51:00 +07:00
(VTC News) -

Không có tiền lẻ trả lại khách khi bán vé, tài xế và phụ xe buýt tuyến R16 ở Đà Nẵng ép vị khách này xuống xe.

Ngày 26/3, Trung tâm Điều hành đèn tín hiệu giao thông vận tải công cộng Đà Nẵng (thuộc Sở Giao thông Vận tải) cho biết, Giám đốc Công ty cổ phần Công nghiệp Quảng An 1, đơn vị vận hành xe buýt có trợ giá tại Đà Nẵng, vừa ra quyết định đình chỉ công việc đối với tài xế và phụ xe đuổi hành khách xuống giữa đường.

Cụ thể, tài xế Nguyễn Mỹ và phụ xe Ngô Phạm Quốc Kiên bị ngừng công việc từ nay đến ngày 9/4 để đơn vị chủ quản xác minh, xử lý vì có thái độ ứng xử với khách không văn minh lịch sự, không chuẩn bị tiền lẻ để trả cho khách.

Không có tiền lẻ trả lại, tài xế xe buýt ở Đà Nẵng đuổi khách  - 1

Xe buýt trợ giá do Công ty Quảng An 1 vận hành.

Trước đó, qua Tổng đài Dịch vụ công 1022 TP Đà Nẵng, một hành khách phản ánh: Lúc 9h50 ngày 21/3, người này đón xe buýt tuyến R16 trước số 84 Hùng Vương. Khi lên xe, vị khách đưa tờ tiền mệnh giá 100 nghìn đồng để mua vé nhưng nhân viên thu vé trả lời không có tiền trả lại, yêu cầu khách đưa tiền lẻ.

Do không có tiền lẻ, khi xe đến trạm dừng đối diện nhà số 151 đường Trần Phú, hành khách này bị nhân viên xe buýt đuổi xuống.

Nhận phản ánh, Sở Giao thông Vận tải Đà Nẵng có công văn chỉ đạo Công ty Quảng An 1 và Trung tâm Điều hành đèn tín hiệu giao thông vận tải công cộng khẩn trương kiểm tra, xử lý.

Video: Xe buýt lạng lách, lấn làn trên phố Đà Nẵng

XUÂN TIẾN
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin