• Zalo

Quảng Ngãi ngừng đón khách tham quan, Vũng Tàu 'đóng cửa' các điểm giải trí

Tin nóngThứ Năm, 19/03/2020 17:43:04 +07:00
(VTC News) -

Từ ngày 20/3, các điểm tham quan ở Quảng Ngãi tạm dừng đón khách; còn các phòng gym, quán karaoke... ở Bà Rịa - Vũng Tàu cũng dừng hoạt động.

Ngày 19/3, Sở Văn hóa – Thể thao & Du lịch tỉnh Quảng Ngãi ban hành thông báo tạm ngừng hoạt động đón khách tại các khu, điểm tham quan, du lịch, hệ thống bảo tàng, điểm du lịch cộng đồng, khu vui chơi giải trí trong tỉnh cho tới khi có thông báo mới. Các khu, điểm du lịch có dịch vụ lưu trú vẫn tiếp tục hoạt động.

Sở Văn hóa - Thể thao & Du lịch yêu cầu các cơ sở lưu trú này không được kỳ thị, phân biệt đối xử, từ chối phục vụ khách du lịch nước ngoài được nhập cảnh vào Việt Nam.

Đến thời điểm hiện tại, Quảng Ngãi chưa ghi nhận trường hợp nào nhiễm virus corona.

Quảng Ngãi ngừng đón khách tham quan, Vũng Tàu 'đóng cửa' các điểm giải trí - 1

Khu chứng tích Sơn Mỹ sẽ dừng hoạt động đón khách.

Cùng ngày, ông Trần Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu ký văn bản chỉ đạo tạm dừng mọi dịch vụ vui chơi giải trí và các dịch vụ tập trung đông người trên địa bàn, bao gồm cơ sở kinh doanh karaoke, vũ trường, phòng trà, bia club, rạp chiếu phim, điểm massage, spa, điểm kinh doanh game online, yoga.. từ 12h ngày 19/3 cho đến khi có thông báo mới.

Theo yêu cầu của lãnh đạo tỉnh, Sở Văn hóa – Thể thao phối hợp với Công an tỉnh, UBND các huyện, thị xã, thành phố kiểm soát chặt chẽ việc tạm dừng hoạt động các dịch vụ trên; xử lý nghiêm các trường hợp né tránh, thiếu tinh thần trách nhiệm hoặc cố tình không chấp hành.

Video: Du khách nước ngoài thản nhiên không đeo khẩu trang ở Hội An

 

 

THANH BA - QUANG HẢI
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !