Phó Tổng thống Mike Pence và vợ âm tính với COVID-19

Thời sự quốc tếThứ Sáu, 02/10/2020 21:44:18 +07:00
(VTC News) -

Người phát ngôn của Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence hôm 2/10 cho biết, ông Mike Pence và vợ có kết quả xét nghiệm âm tính với virus corona chủng mới.

"Sáng nay, Phó Tổng thống Mike Pence và phu nhân đã xét nghiệm âm tính với virus SARS-Cov-2", Devin O'Malley, người phát ngôn của Phó Tổng thống Pence cho biết trên Twiiter, vài giờ sau khi Tổng thống Trump xác nhận ông và đệ nhất phu nhân Melania đã được chẩn đoán mắc COVID-19.

Người phát ngôn của ông Pence cho biết thêm, trong nhiều tháng nay, Phó Tổng thống Mike Pence đã được kiểm tra COVID-19 "hàng ngày" như một thói quen và “tình trạng sức khỏe của ông tốt và chúc cho Tổng thống Donald Trump nhanh hồi phục”.

Phó Tổng thống Mike Pence và vợ âm tính với COVID-19 - 1

Phó Tổng thống Mike Pence và vợ âm tính với COVID-19. (Ảnh: Reuters)

Theo lịch trình dự kiến, Phó Tổng thống Mike Pence sẽ có phiên tranh luận với ứng viên đảng Dân chủ - Thượng nghị sĩ Kamala Harris, cho vị trí  Phó Tổng thống Mỹ nhiệm kỳ tới vào hôm 7/10.

Sau khi bị mắc COVID-19, Tổng thống Donald Trump sẽ tạm dừng các sự kiện trong chiến dịch vận động tranh cử đã được lên lịch trình trước đó ở Florida vào hôm 2/10 (theo giờ Mỹ).

Theo dữ liệu từ Đại học Johns Hopkins, Mỹ hiện là quốc gia có số trường hợp mắc COVID-19 được xác nhận là lớn nhất thế giới với hơn 7,2 triệu ca nhiễm.

Kông Anh(Nguồn: kyodo News)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

Phẫn nộ
Bình luận
vtc.vn