• Zalo

'Những ngày không thể quên' tập 8: Dương nảy sinh tình cảm với Cân?

Sao ViệtThứ Năm, 16/04/2020 07:15:55 +07:00
(VTC News) -

Trong tập 8 phim "Những ngày không thể quên", Dương hết lời khen Cân và cải hai thường xuyên có những cử chỉ thắm thiết dành cho nhau.

Video: Những diễn biến chính trong tập 8 phim "Những ngày không thế quên"

Tập 8 phim Những ngày không thể quên vừa lên sóng VTV tối 15/4. Trong tập phim này, Cân (Việt Bắc) tâm sự với Dương (Bảo Hân) về tình cảm dành cho Đào (Việt Hoa).
Cân còn cho biết thêm, anh cố tình giả vờ thích chị Mận (Hương Giang) để khích Đào ghen. Tuy nhiên, chiêu này không có tác dụng Đào.

Trước sự si tình của người bạn thân, Dương dù chưa trải qua mối tình nào nhưng vẫn nhiệt tình làm quân sư. Cô thậm chí còn quyết định đem bản thân mình ra giúp Cân. Dương quyết định giả vờ làm người yêu của Cân.

'Những ngày không thể quên' tập 8: Dương nảy sinh tình cảm với Cân? - 1

Dương quyết định giả vờ làm người yêu của Cân.

Khi ra quán của Đào gội đầu, Dương hết lời ca ngợi Cân. Không những thế, cô và anh chàng này còn liên tiếp thể hiện những cử chỉ tình cảm. Ban đầu Đào không tin nhưng về sau cô nghĩ có lẽ chuyện tình đó là sự thật.

'Những ngày không thể quên' tập 8: Dương nảy sinh tình cảm với Cân? - 2

Dương hết lời ca ngợi Cân.

Cũng trong tập 8 phim Những ngày không thể quên, ông Bá (NSƯT Quang Tèo) tích cực sử dụng loa truyền thanh để đẩy mạnh công tác tuyên truyền về dịch COVID-19. Ông đi khắp nơi nhắc nhở mọi người đeo khẩu trang đúng cách.

Uyên sau một thời gian buồn bã vì đám cưới với Khoa bị hoãn, cô đã lấy lại tinh thần. Uyên vui vẻ giúp bố tuyên truyền về dịch COVID-19 cho người dân trong làng.

Tập 9 phim Những ngày không thể quên lên sóng tối 16/4 trên kênh VTV.

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !