• Zalo

'Những ngày không thể quên' tập 7: Huệ đau đớn khi biết chồng ngoại tình

Sao ViệtThứ Tư, 15/04/2020 07:34:11 +07:00
(VTC News) -

Sau rất nhiều sóng gió mới đến được với nhau nhưng cuối cùng trong tập 7 phim "Những ngày không thể quên", Huệ lại phát hiện ra Quốc ngoại tình.

Tập 7 phim Những ngày không thể quên vừa lên sóng trên VTV tối 13/5. Trong tập phim này, Quốc (MC Tuấn Tú) nói dối Huệ (Thu Quỳnh) là vẫn đi làm việc ở công ty nhưng thực chất là đang cùng Vy (Thanh Hương) đi chơi xa.

'Những ngày không thể quên' tập 7: Huệ đau đớn khi biết chồng ngoại tình - 1

Quốc nói dối vợ đi chơi xa cùng Vy.

Vô tình, Huệ biết được tin Quốc không đến công ty mấy ngày qua. Cô liền gọi điện cho chồng. Với linh cảm của người phụ nữ, Huệ hỏi chồng có điều gì giấu cô không. Quốc thừa nhận là có và hứa khi nào xong việc sẽ về giải thích với vợ.

Trong lúc đang nói chuyện với Quốc, Huệ vô tình nghe được tiếng Vy lọt vào điện thoại. Cô nghĩ lại chuyện Hân từng chia sẻ việc nhìn thấy anh rể đưa một người phụ nữ vào phòng khám sản khoa. Huệ tin rằng, chồng đang ngoại tình.

Cuộc nói chuyện của Huệ bị ông Sơn (NSND Trung Anh) nghe thấy. Ông cũng rất buồn nhưng vẫn khuyên Huệ nên bình tĩnh. Ông tin, Huệ và Quốc phải trải qua rất nhiều sóng gió mới đến được với nhau nên mối quan hệ giữa họ sẽ không dễ tan vỡ.

'Những ngày không thể quên' tập 7: Huệ đau đớn khi biết chồng ngoại tình - 2

Huệ đau đớn khi biết tin chồng ngoại tình.

Một diễn biến khác đáng chú ý trong tập 7 phimNhững ngày không thể quên là việc đám cưới của Uyên (Phương Oanh) và Khoa (Đình Tú) bị hoãn lại do dịch COVID-19. Với vai trò là trưởng thôn, ông Bá (NSƯT Quang Tèo) tích cực hướng dẫn người dân các biện pháp phòng dịch.

'Những ngày không thể quên' tập 7: Huệ đau đớn khi biết chồng ngoại tình - 3

Đám cưới của Khoa và Uyên bị hoãn vì dịch COVID-19.

Trong tập 8 phim Những ngày không thể quên, ông Bá tới quán gội đầu để tìm gặp Đào (Việt Hoa). Ông rất ngỡ ngàng khi có một thanh niên tới quán không đeo khẩu trang.

Ngay lập tức, ông Bá nhắc nhở và hướng dẫn thanh niên này cách đeo khẩu trang. Ông còn đích thân đứng ra gội đầu cho anh ta với lý do: "Tao là bố cái Đào, gội chẳng hơn à?".

Tập 8 phim Những ngày không thể quên lên sóng VTV tối 15/4.

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !