• Zalo

Hai diễn viên mới xuất hiện trong 'Những ngày không thể quên'

Sao ViệtThứ Hai, 13/04/2020 17:22:00 +07:00
(VTC News) -

Hai gương mặt nữ diễn viên mới sẽ xuất hiện trong các tập tiếp theo của "Những ngày không thể quên" sẽ khiến nhiều khán giả thấy bất ngờ và thú vị.

Những ngày không thể quên đang phát sóng trên VTV tới tập 5. Trong khi đó, ê-kíp làm phim vẫn đang gấp rút thực hiện các tập sau đó của của phim.

Trong hình ảnh hậu trường được các diễn viên chính vừa chia sẻ, sẽ có hai gương mặt xuất hiện thêm trong Những ngày không thể quên.

Đó là diễn viên Hồng Diễm (vai Khuê của phim Hoa hồng trên ngực trái) và Khánh Linh (Linh trong phim Về nhà đi con). Tuy nhiên, vai trò của họ trong phim chưa được ê-kíp hé lộ.

Hai diễn viên mới xuất hiện trong 'Những ngày không thể quên' - 1

Hai diễn viên mới xuất hiện trong phim "Những ngày không thể quên"

Tập 6 phim Những ngày không thể quên sẽ lên sóng VTV tối 13/4. Trong tập phim này, ông Sơn (SNDN Trung Anh) và ba cô con gái vẫn đang ở Làng Yên để chuẩn bị cho ngày Giỗ Tổ. Tuy nhiên, ông Sơn được cô Xuyến (Hoàng Yến) báo tin cả khu phố nhà ông trên Hà Nội đã bị cách ly vì có người nhiễm virus corona.

Ở lại làng Yên, Dương (Bảo Hân) lấy xe đạp đi thăm thú khắp nơi. Cô vô tình đâm phải một cậu thanh niên đeo kính, khoác áo mưa và đeo khẩu trang kín mít. Dương hốt hoảng định tới đỡ người này dậy thì bị quát: "Cách xa tôi 3 m".

Hai diễn viên mới xuất hiện trong 'Những ngày không thể quên' - 2

Cuộc hội ngộ bất ngờ giữa Cân và Dương.

Khẩu trang của người này rơi ra, Dương mừng rõ hét lên: "Cân phải không?". Người này sau giây phút ngỡ ngàng cũng hét lên sung sướng: "Tomboiloychoi". Đây vốn là biệt danh của Dương khi chơi game.

Có vẻ như Cân và Dương quen nhau thông qua việc chơi game trên mạng. Cuộc đụng độ tại Làng Yên hứa hẹn sẽ là mở đầu cho một mối quan hệ rất bất ngờ và thú vị trong các tập tiếp theo của Những ngày không thể quên.

Video: Những diễn biến chính trong tập 6 "Những ngày không thể quên"

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !