'Những ngày không thể quên': Tung tin đồn nhảm, cô Xuyến bị công an mời làm việc

Sao ViệtThứ Năm, 09/04/2020 09:16:00 +07:00
(VTC News) -

Trong tập 4 phim "Những ngày không thể quên", cô Xuyến bị công an mời lên làm việc vì tung những tin đồn thất thiệt liên quan tới dịch COVID-19.

Video: Những diễn biến chính trong tập 4 phim "Những ngày không thể quên"

Trong tập 3 phim Những ngày không thể quên, Anh Thư (Bảo Thanh) bị cô Xuyến tung tin đồn có dấu hiệu nhiễm virus corona, khiến hàng xóm xa lánh. Ông Sơn (SNDN Trung Anh) và Ánh Dương (Bảo Hân) còn phải mặc áo mưa, đội mũ bảo hộ khi thấy Thư bước vào nhà.

'Những ngày không thể quên': Tung tin đồn nhảm, cô Xuyến bị công an mời làm việc - 1

thông tin thất thiệt của cô Xuyến, Anh Thư bị hàng xóm xa lánh.

Hành động của cô Xuyến khiến Anh Thư rất tức giận. Cô cùng bố tới gặp người hàng xóm lắm điều này làm cho ra nhẽ. Nhưng vừa tới nơi, cô đã sững người khi thấy cô Xuyến đang bị công an mời lên làm việc.
Thì ra, cô đã bị cơ quan chức năng để ý vì liên tục tung những thông tin không kiểm chứng vì dịch COVID-19 khi livestream trên trang cá nhân với mục đích tăng tương tác, phục vụ cho việc bán hàng online.

Khi nhìn thấy ông Sơn, cô Xuyến mếu máo cầu cứu. Tuy nhiên, ông Sơn chỉ biết trả lời: "Tôi làm sao cứu được cô".

'Những ngày không thể quên': Tung tin đồn nhảm, cô Xuyến bị công an mời làm việc - 2

Cô Xuyến bị công an mời lên làm việc.

Cũng trong tập 4 phim Những ngày không thể quên, Quốc (Tuấn Tú) tiếp tục giấu vợ qua lại với người phụ nữ lạ mặt. Huệ không biết điều đó nên vẫn chăm sóc chồng rất chu đáo.
Cô chuẩn bị cho chồng đầy đủ các vật dụng cần thiết trong mùa dịch như khẩu trang, nước rửa tay. Huệ cũng nhắc chồng phải thường xuyên uống nước.

Vì lo lắng tình hình dịch bệnh ở châu Âu phức tạp nên Huệ nói với Quốc: "Hay là mình đưa con về đi?". Vì đang mải mê để ý đến điện thoại nên Quốc bị giật mình. Anh hốt hoảng hỏi lại: "Con nào?".

Thái độ của Quốc khiến Huệ rất bất ngờ. Cô hỏi lại chồng: "Anh cứ làm như mình lắm con lắm không bằng. Thằng Bảo chứ ai?".

'Những ngày không thể quên': Tung tin đồn nhảm, cô Xuyến bị công an mời làm việc - 3

Quốc giật mình khi bị Huệ hỏi về chuyện con cái.

Trong những tập đầu của Những ngày không thể quên, mối quan hệ của Quốc và cô gái lạ khiến nhiều khán giả rất tò mò. Cả hai thường lén lút gặp nhau. Quốc còn đưa cô ta tới phòng khám sản. Cô ta cũng úp mở khi nói với Quốc về đứa con trong bụng.

Tập 4 Những ngày không thể quên lên sóng tối 9/4 trên VTV.

Minh Trang
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !