• Zalo

'Những ngày không thể quên': Qua lại với phụ nữ có gia đình, Quốc bị đánh ghen

Sao ViệtThứ Sáu, 17/04/2020 07:19:49 +07:00
(VTC News) -

Vì qua lại với người phụ nữ đã có chồng, Quốc bị đánh ghen trong tập 9 phim "Những ngày không thể quên".

Tập 9 phim Những ngày không thể quên vừa lên sóng tối 16/4. Diễn biến đáng chú ý nhất của tập phim này là Quốc (MC Tuấn Tú) bị đánh ghen.

'Những ngày không thể quên': Qua lại với phụ nữ có gia đình, Quốc bị đánh ghen - 1

Quốc bị chồng của Vy đánh ghen.

Khi Quốc và Vy (Thanh Hương) vừa trở về thành phố thì một người đàn ông lạ mặt xuất hiện. Người này chính là chồng của Vy. Vì nghi ngờ Quốc dụ dỗ vợ mình nên anh ta lao vào đánh. Quốc chỉ có thể phản ứng yếu ớt rằng mọi chuyện không như chồng Vy đang nghĩ rồi bị đánh ngã xuống đường.

Thấy vậy Vy vội lao vào che chở cho Quốc. Cô còn hét lên với chồng: "Anh đánh tôi đây này, không được động tới anh ấy".

Video: Quốc bị đánh ghen trong tập 9 "Những ngày không thể quên"

Clip ghi lại việc Quốc bị đánh ghen lan truyền trên mạng với tốc độ chóng mặt. Dương (Bảo Hân) tình cờ xem được clip này. Cô thấy người bị đánh ghen có vẻ ngoài khá giống anh rể. Anh tại lại còn đi chiếc xe hơi màu trắng giống hệt chiếc xe mà Quốc vẫn sử dụng.

Dương vội vàng đem clip cho Thư (Bảo Thanh) xem. Vì người đàn ông bị đánh ghen đang đeo khẩu trang kín mặt nên Thư không dám chắc đó có phải là Quốc không. Thư khuyên Dương chưa vội nói với Huệ (Thu Quỳnh) khi sự việc chưa thực sự sáng tỏ.

Đúng lúc Thư và Dương nói chuyện với nhau, Huệ xuất hiện. Để giấu cho Huệ không xem clip đó, Dương vội bịa ra lý do cô muốn tập hút xì gà nhưng bị Thư phản đối. Huệ tưởng thật nên cũng răn đe Dương không được làm điều đó.

'Những ngày không thể quên': Qua lại với phụ nữ có gia đình, Quốc bị đánh ghen - 2

Thư và Dương xem được clip Quốc bị đánh ghen.

Khi Huệ vào nhà, Thư vội vàng cầm điện thoại. Cô muốn xem lại clip đó cho rõ nhưng nó đã bị xóa. Thư tin chắc, Quốc là người thực hiện điều này. Anh ta là dân IT nên chẳng khó khăn để khóa một clip trên mạng.

Không tìm được gì trên mạng, Thư gọi điện cho chồng là Vũ (Quốc Trường) để dò hỏi. Vũ đành khai thật là Quốc vừa vay anh 300 triệu đồng để làm ăn. Điều này khiến Thư rất tức giận.
Thư cho rằng, Huệ là người giữ tay hòm chìa khóa, nếu là tiền làm ăn, tại sao Quốc không nói với Huệ mà phải vay em rể. "300 triệu đồng đấy có phải ông ấy chuyển cho con nào không? Anh có biết ông Quốc vừa bị bắt sống không, clip đánh ghen đầy trên mạng kìa. Nhưng mà ông ấy là dân IT nên khóa được rồi".

'Những ngày không thể quên': Qua lại với phụ nữ có gia đình, Quốc bị đánh ghen - 3

Huệ đau đớn khi hay tin chồng có người phụ nữ khác.

Thư lớn tiếng mắng chồng mà không hay biết Huệ ở phía sau đã nghe thấy hết. Cô lập tức thu xếp hành lý trở lại thành phố. Huệ muốn gặp chồng hỏi cho rõ mọi chuyện. Tuy nhiên, ông Sơn (NSND Trung Anh) khuyên con gái nên ở lại Làng Yên, hạn chế di chuyển vì dịch COVID-19.

Nghe lời bố, Huệ ở lại làng Yên. Cô đau đớn bật khóc vì sau bao nhiêu sóng gió, cô và Quốc mới có được hạnh phúc hiện tại. Vậy mà, cuộc hôn nhân của cô lại có thể sẽ đổ vỡ.

Tập 10 phim Những ngày không thể quên lên sóng tối 17/4 trên kênh VTV.

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !