Nhà thiết kế trẻ tài năng mang áo dài mở màn show thời trang trên đất Chùa Vàng
  • Zalo

Nhà thiết kế trẻ tài năng mang áo dài mở màn show thời trang trên đất Chùa Vàng

Giới trẻ Thứ Sáu, 24/04/2020 17:30:00 +07:00
(VTC News) -

Tại Thailand Fashion Week 2020, nhà thiết kế trẻ Lê Trần Đắc Ngọc trao trách nhiệm mở màn ấn tượng với trang phục gắn với hình ảnh truyền thống Việt Nam.

Nhà thiết kế (NTK) Lê Trần Đắc Ngọc tiết lộ anh đã thiết kế riêng bộ sưu tập áo dài có một không hai để “trình làng” tại sàn diễn lần này. Bên cạnh đó, anh cũng mang đến tuần lễ một bộ sưu tập dạ hội. Đây chính là một thế mạnh khác của nhà thiết kế trẻ.

Từng tạo tiếng vang trong những lần “đem chuông đi đánh xứ người” trước đây, sự sáng tạo nơi đường kim mũi chỉ của Đắc Ngọc khiến người trong ngành háo hức chờ đợi.

Nhà thiết kế trẻ tài năng mang áo dài mở màn show thời trang trên đất Chùa Vàng - 1

Những bộ trang phục mở màn cho sự kiện Thailand Fashion Week 2020.

Đồng hành cùng NTK Lê Trần Đắc Ngọc tại Thailand Fashion Week 2020 là 18 "chân dài nhí" hàng đầu Việt Nam như: Nam vương thiếu nhí Âu – Á Cao Hữu Nhật, Trang Anh, Phú Thái, Diệu Linh, Gia Linh, An Nhiên, Phong Thiên, Bảo Châm, Phương Anh, Thảo Ngân…

Đây đều là những gương mặt sở hữu kinh nghiệm dày dặn trên sàn catwalk và được NTK Đắc Ngọc lựa chọn kĩ càng. Dàn mẫu nhí đình đám cùng những thiết kế nổi bật hứa hẹn sẽ đem đến một phần trình diễn ấn tượng trên sàn diễn nước bạn.

Nhà thiết kế trẻ tài năng mang áo dài mở màn show thời trang trên đất Chùa Vàng - 2

Nhà thiết kế trẻ đam mê mang văn hoá dân tộc lên sàn diễn quốc tế.

Trước đó, Lê Trần Đắc Ngọc trở thành nhà thiết kế Việt đầu tiên liên tục được gọi tên trên các sàn diễn đẳng cấp của thế giới. Có thể kể đến như: Malaysia Fashion Week 2018, London Fashion Week – House Of Ikons 2019, Saint - Petersburg Kids Fashion Day Nga, Luxury Brand Global Fashion Week 2020…

Thailand Fashion Week 2020 là “cái nôi” của những tên tuổi nhà thiết kế hàng đầu khu vực và thế giới. Đây cũng là một trong những sự kiện thời trang úy tín nhất tại đất nước Chùa Vàng với tham gia của nhiều gương mặt đình đám đến từ Thái Lan và nhiều quốc gia trên khắp thế giới. 

Mai Ly
Bạn có cảm nghĩ gì về "Nhà thiết kế trẻ tài năng mang áo dài mở màn show thời trang trên đất Chùa Vàng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin