• Zalo

Nhà thiết kế Lê Trần Đắc Ngọc gửi thông điệp ấn tượng 'Đừng nhái' trong bộ sưu tập mới

Đời sống Chủ Nhật, 31/03/2019 08:28:00 +07:00

Sau khi ra mắt hai bộ sưu tập “Huyền thoại” và “Hừng Đông”, NTK trẻ Lê Trần Đắc Ngọc tiếp tục trình làng sản phẩm mới với cái tên ấn tượng “Đừng Nhái".

Cái tên Đắc Ngọc không còn xa lạ với giới mộ điệu trong nước bởi những thành công mà thương hiệu này đã gặt hái được trong khoảng thời gian gần đây

Ít ai biết rằng, Lê Trần Đắc Ngọc là một "tay ngang" lấn sân sang lĩnh vực thời trang. Trước khi bắt đầu với vai trò là một nhà thiết kế (NTK) hay đạo diễn sự kiện thì Đắc Ngọc là một kỹ sư công nghệ thông tin

Chỉ mới đặt chân vào làng thời trang trẻ em chưa đầy 1 năm nhưng Đắc Ngọc đã gặt hái rất nhiều thành công cho riêng mình.

Đắc Ngọc là NTK Việt Nam đầu tiên và duy nhất được mời tham dự Malaysia Fashion Week 2018, London Fashion Week 2019 tại Anh Quốc, International Kids Fashion Week 2019 tại Nga và mới nhất là Vie Fashion Week 2019 vào tháng 6/2019 tới đây tại Dubai.

Hai bộ sưu tập “Huyền thoại” và “Hừng Đông” ở thời điểm ra mắt đã gây được tiếng vang lớn trong làng thời trang Việt cùng với sự đánh giá cao từ giới chuyên môn trên thế giới.

NTK Lê Trần Đắc Ngọc gây chú ý khi đặt tên Đừng nhái cho bộ sưu tập mới - Ảnh 2.

Các mẫu nhí xinh đẹp và cá tính trong bộ sưu tập "Đừng nhái". 

Không dừng lại sau những thành công và tiếng vang của hai bộ sưu tập trong năm 2018, mới đấy NTK Đắc Ngọc đã chính thức cho ra mắt bộ sưu tập mới mang cái tên rất độc đáo “Đừng nhái”.

Nhiều người nói rằng Lê Trần Đắc Ngọc là "đạo diễn điên" và giờ đây, sau khi bộ sưu tập thứ ba được ra mắt với cái tên "Đừng nhái", một số ý kiến lại cho rằng "Anh điên luôn trong cách đặt tên cho bộ sưu tập của mình". 

dung-nhai-4 5

 

dung-nhai-2 3

 

dung-nhai-3 3

 

Lý giải cho bộ sưu tập mang tên "Đừng Nhái", NTK trẻ cho hay khi hai bộ sưu tập "Huyền Thoại" và "Hừng Đông" ra đời đã có rất nhiều sản phẩm sau đó "mượn ý tưởng nhưng không xin phép", các chi tiết giống đến 90% với các thiết kế trong bộ sưu tập của Đắc Ngọc.

“Đừng Nhái” như một thông điệp NTK muốn xây dựng lên từ chính những thiết kế của mình. "Khi bạn luôn tạo ra con đường và tạo dựng những giá trị cho riêng mình thì không nên sống như một bản sao thất bại". Đây cũng là một nguyên tắc mà những người làm nghệ thuật như anh luôn coi trọng.

Trương Huyền
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin