Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Người đàn ông nhổ nước bọt vào nữ phụ xe buýt khi bị nhắc đeo khẩu trang là ai?

Tin nóng Thứ Sáu, 11/09/2020 12:36:00 +07:00
(VTC News) -

Công an huyện Thạch Thất (Hà Nội) xác minh được danh tính người đàn ông có hành vi nhổ nước bọt vào nữ phụ xe buýt khi bị nhắc nhở vì không đeo khẩu trang.

Ngày 11/9, Công an TP Hà Nội cho biết, Công an huyện Thạch Thất đã xác minh, làm rõ thông tin về người đàn ông đi xe buýt tuyến Sơn Tây - Mỹ Đình có hành vi nhổ nước bọt vào nữ phụ xe khi bị nhắc nhở đeo khẩu trang.

Người này tên là Nguyễn T.B (SN 1978, hiện sinh sống tại xã Hương Ngải, huyện Thạch Thất). Ông Nguyễn T.B không nghề nghiệp, thường xuyên đi lang thang, có biểu hiện bệnh lý tâm thần. 

Người đàn ông nhổ nước bọt vào nữ phụ xe buýt khi bị nhắc đeo khẩu trang là ai? - 1

Ông T.B. (mặc áo xanh) có hành vi lăng mạ và nhổ nước bọt vào nữ phụ xe buýt.

Khoảng 8h ngày 7/9, ông Nguyễn T.B. đi xe buýt trên tuyến Sơn Tây - Mỹ Đình, mang theo khẩu trang nhưng không sử dụng. Khi bị nữ phụ xe nhắc nhở, ông này không chấp hành, thậm chí còn lăng mạ và nhổ nước bọt vào nữ nhân viên.

Trong bối cảnh cả nước đang đề cao việc phòng chống dịch COVID-19 thì việc ông T.B. không đeo khẩu trang, phun nước bọt vào phụ xe buýt không những là hành vi khiếm nhã mà còn vi phạm các quy định phòng, chống dịch.

Danh tính người nhổ nước bọt vào phụ xe buýt vì bị nhắc nhở không đeo khẩu trang

Minh Tuệ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin