Ngày 16/10 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư gây tổn thất lớn trong công việc

Giới trẻThứ Sáu, 16/10/2020 06:46:00 +07:00
(VTC News) -

Hôm nay, vận trình công việc của Song Ngư suy giảm, bạn mắc phải sai lầm lớn gây ảnh hưởng uy tín và tổn thất lớn cho công ty.

12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 16/10.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Công việc của bạn diễn ra khá thuận lợi, bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, bạn tiêu xài hoang phí, túi tiền của bạn nhanh chóng giảm dần. Về tình cảm, bạn có thái độ tiêu cực gây ảnh hưởng tới tâm trạng của cả hai. Sức khỏe của bạn ổn định, bạn nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Công việc của bạn diễn ra tạm ổn, nhưng khi cơ hội đến với bạn, bạn lại do dự và sợ hãi, không dám nhận lời. Về tài chính, bạn chạy theo xu hướng đầu tư và mua bán một cách mù quáng, mãi không tìm được cái thích hợp, khả năng phá sản tăng lên rất nhiều. Về tình cảm, đối với mối quan hệ không có kết quả, bạn nên buông tay càng sớm càng tốt để tránh bị tổn thương cho cả hai người. Sức khỏe của bạn không có gì đáng lo ngại, bạn nên đi ngủ sớm hơn.

Song Tử (21/5-21/6)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ 6 ngày 16/10 cho thấy, bạn gặp nhiều khó khăn trong công việc, sếp hay cáu gắt, bạn có thể trở thành đối tượng để trút giận. Về tài chính, thu nhập của bạn ổn định, chất lượng cuộc sống của bạn được đảm bảo. Về tình cảm, bạn vượng vận đào hoa, những người độc thân có thể tìm thấy ý trung nhân của mình. Về sức khỏe, bạn nên uống nhiều nước và bổ sung vitamin cho cơ thể. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Bạn không tập trung trong công việc, bạn có thể mắc phải sai lầm khiến bạn phải trả giá đắt. Tình hình tài chính kém sắc, việc đầu tư kinh doanh của bạn có thể gặp rủi ro, bạn nên cẩn thận hơn trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào liên quan tới tiền bạc. Về tình cảm, bạn hãy mở lòng mình hơn, tích cực tham gia các buổi gặp mặt, sự kiện thì bạn mới có cơ hội tìm thấy ý trung nhân của mình. Sức khỏe kém sắc, bạn có nhiều việc phải lo lắng, bạn nên học cách kiềm chế cảm xúc của mình. 

Ngày 16/10 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư gây tổn thất lớn trong công việc - 1

Cự Giải nên cẩn thận hơn trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào liên quan tới tiền bạc.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 16/10/2020 cho thấy, công việc của bạn diễn ra khá suôn sẻ, bạn hoàn thành nhiệm vụ đúng thời hạn được giao. Về tài chính, bạn có thêm một khoản thu nhập từ công việc ngoài luồng, chất lượng cuộc sống của bạn được đảm bảo. Về tình cảm, bạn nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm với đối phương, khả năng thành công khá cao. Về sức khỏe, bạn tràn đầy năng lượng, không dễ mệt mỏi. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Trong công việc, mỗi giai đoạn có những thách thức mới khác nhau, bạn hãy nhanh chóng chuẩn bị và sử dụng tiềm năng của bạn. Về tài chính, bạn đã tiêu một số tiền cho ăn uống, số tiền này tương đối lớn nhưng bạn lại chẳng quan tâm gì vì nó khá chính đáng. Về tình cảm, bạn nên chủ động quan tâm hơn tới đối phương. Về sức khỏe, bạn dễ bị cảm lạnh, sổ mũi, bạn nên chú ý hơn. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 16/10/2020, trong công việc, bạn nên tôn trọng ý kiến của mọi người và duy trì giao tiếp thường xuyên với thái độ hợp lý. Về tài chính, bạn có khoản phải chi, túi tiền của bạn hao hụt đi trông thấy. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi đang cùng nhau tận hưởng khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau. Sức khỏe của bạn ổn định, không có gì đáng lo ngại. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Công việc của bạn tạm ổn, tuy nhiên bạn nên chú ý tới tiến độ thời gian kẻo không kịp hoàn thành nhiệm vụ đúng thời hạn được giao. Về tài chính, mua sắm nhiều khiến túi tiền của bạnthu hẹp đi rất nhiều. Về tình cảm, những người độc thân có có hội gặp được ý trung nhân của đời mình. Về sức khỏe, bạn nên chăm chỉ tập thể dục, cố gắng đi ngủ sớm dậy sớm.

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Bất kỳ thay đổi nào trong công việc cũng là cơ hội, nếu muốn tạo ra sự bứt phá thì bạn nên chăm chỉ hơn. Về tài chính, Nhân Mã sẽ tốn một khoản tiền cho quà cáp, nhưng bạn không cảm thấy tiếc vì số tiền này bỏ ra hoàn toàn xứng đáng. Về tình cảm, bạn nên xác lập lại tiêu chuẩn của người yêu, nếu không thay đổi quan điểm cũ thì mối quan hệ này chẳng mấy chốc mà tan rã. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Bạn làm việc chăm chỉ, cẩn thận nên tránh được những sai sót không đáng có, hiệu quả công việc tăng cao. Về tài chính, bạn tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong việc đầu tư quản lý tài chính nên bạn có thể tránh được những dự án đầu tư mạo hiểm. Về tình cảm, bạn có thể được bạn bè giới thiệu cho vài đối tượng để hẹn hò, làm quen. Về sức khỏe, bạn nên cẩn thận hơn khi tham gia giao thông. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc của bạn diễn ra không mấy suôn sẻ, bạn có nhiều việc riêng cần phải giải quyết, công việc chính vì vậy mà bị ảnh hưởng ít nhiều. Về tài chính, bạn tốn một khoản tiền kha khá để mua sắm nội thất trong nhà hoặc tân trang, sửa chữa lại thứ gì đó. Về tình cảm, bạn tỏ ra thân thiện với người bạn thích, nhưng người ấy lại coi bạn như kẻ thù vậy. Về sức khỏe, bạn nên hạn chế ăn đồ ăn cay nóng, ăn nhiều rau củ quả. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Dự đoán 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 16/10/2020 cho thấy, vận trình công việc suy giảm, bạn dễ mắc phải sai lầm. Về tài chính, bạn phải chạy vạy khắp nơi để lo về lịch trình, điều này khiến chi phí di chuyển của bạn đội lên. Về tình cảm, dù bận rộn tới mấy thì bạn đừng quên gọi điện hỏi thăm, quan tâm tới đối phương nhé. Sức khỏe của bạn ổn định, không có gì đáng lo ngại. 

Ngày 16/10 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư gây tổn thất lớn trong công việc - 2

Vận trình công việc suy giảm, Song Ngư dễ mắc phải sai lầm.

(*)Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Thiên An(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp