• Zalo

Ngày 17/10 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã bị tiểu nhân chọc phá

Giới trẻ Thứ Bảy, 17/10/2020 06:48:00 +07:00

(VTC News) - Hôm nay, công việc của Nhân Mã diễn ra không được như ý muốn, bạn dễ bị tiểu nhân chọc phá.

12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 17/10.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Công việc của bạn diễn ra khá suôn sẻ, bạn rất giỏi thu thập thông tin và điều này giúp ích cho bạn rất nhiều trong hoàn thành công việc. Tình hình tài chính ổn định, tuy nhiên bạn nên cẩn trọng hơn trong đầu tư kinh doanh.

Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng gắn bó khăng khít với nhau, cả hai có nhiều thời gian để chuyện trò. Sức khỏe ổn định, bạn tràn đầy năng lượng. 

Ngày 17/10 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã bị tiểu nhân chọc phá - 1

 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Công việc của bạn diễn ra khá thuận lợi, bạn có thể nhanh chóng gặt hái được thành tựu vượt xa ngoài sự mong đợi. Tình hình tài chính chỉ ở mức bình thường, bạn có thể thử các dự án mà bạn chưa hoàn thành trước đây.

Về tình cảm, bạn nên quan tâm tới đối phương nhiều hơn. Về sức khỏe, bạn nên vận động nhiều hơn. 

Song Tử (21/5-21/6)

Dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 17/10/2020, cho thấy, bạn gặp nhiều may mắn trong công việc, bạn tự tin vào những việc mình đang làm và không quan tâm tới những lời dị nghị.

Tình hình tài chính khởi sắc, bạn có thể thu về một khoản tiền kha khá từ công việc ngoài luồng.

Về tình cảm, người ấy sẽ hỗ trợ tinh thần cho bạn mỗi khi bạn cần. Về sức khỏe, tâm trạng tương đối ổn định, bạn hãy bớt suy nghĩ tiêu cực. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Công việc của bạn diễn ra khá thuận lợi, bạn có thể gặp được người cùng chí hướng hoặc những người giàu kinh nghiệm để học hỏi. Về tài chính, bạn thiếu quyết đoán, bạn dễ bỏ lỡ cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp.

Về tình cảm, bạn và người ấy có nhiều chủ đề để nói chuyện chung. Sức khỏe tạm ổn, bạn nên chăm chỉ tập thể dục nhiều hơn. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Công việc của bạn diễn ra không được như ý muốn, bạn nên khiêm tốn chấp nhận những lời góp ý của người khác và sẵn sàng dành thời gian để học tập, phấn đấu.

Về tài chính, bạn nên lắng nghe ý kiến của chuyên môn, đừng đầu tư bốc đồng.

Về tình cảm, người ấy hơi ngây thơ khi bày tỏ tình cảm với bạn nhưng họ lại rất nhiệt tình và chân thành. Về sức khỏe, bạn nên chú ý nghỉ ngơi nhiều hơn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn có nhiều trách nhiệm và áp lực trong công việc, bạn không có quý nhân giúp đỡ nhưng bạn lại là người có tinh thần thép, mọi thứ không dễ dàng làm bạn choáng ngợp.

Tình hình tài chính khá tốt, nếu có ý định đầu tư kinh doanh thì đây là thời điểm tốt cho bạn rót vốn. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi vẫn gắn bó khăng khít, bất chấp lời đàm tiếu từ những người xung quanh.  

Thiên Bình (23/9-23/10)

Công việc của bạn diễn ra không mấy suôn sẻ, bạn có thể mắc phải sai lầm khiến tiến độ công việc phải trì hoãn. Tình hình tài chính kém sắc, bạn có nhiều khoản tiền cần phải chi tiêu.

Chuyện tình cảm lạnh nhạt, cả hai không có nhiều chuyện để nói với nhau. Sức khỏe của bạn chỉ ở mức trung bình, bạn nên ra ngoài nhiều hơn. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bạn hãy tập trung vào những việc hiện tại, sự chăm chỉ của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng, những khó khăn trước đó đều được giải quyết triệt để. Về tài chính, các dự án đầu tư trước đó hoạt động tốt, hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn khoản lợi nhuận kha khá trong tương lai.

Vận trình tình cảm thăng hoa, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng gắn bó khăng khít. Sức khỏe của bạn ổn định, bạn tràn đầy năng lượng. 

Nhân Mã (22/11-21/12)     

Công việc của bạn diễn ra không được như ý muốn, bạn dễ bị tiểu nhân chọc phá. Về tài chính, bạn nên cẩn trọng hơn trong các vấn đề liên quan tới tiền bạc.

Về tình cảm, những hiểu nhầm trước đó được hóa giải, bạn cũng có thể nhìn thấy thêm ưu điểm của đối phương. Về sức khỏe, bạn ít căng thẳng hơn. 

Ngày 17/10 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã bị tiểu nhân chọc phá - 2

 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Bạn gặp nhiều may mắn trong công việc, nếu có dự án nào muốn thực hiện thì bạn hãy chuẩn bị cho tốt. Về tài chính, bạn đừng nóng vội trong việc đầu tư nếu không rất dễ mất cả chì lẫn chài.

Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi không có gì tiến triển mới mẻ, những người độc thân vẫn cô đơn lẻ bóng một mình. Về sức khỏe, bạn nên vận động nhiều hơn, đừng lười biếng. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc của bạn diễn ra khá suôn sẻ, bạn có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp, quan trọng là bạn có biết cách nắm bắt hay không mà thôi. Tình hình tài chính ổn định, bạn biết cách quản lý tài chính nên túi tiền không bị hao hụt đi bao nhiêu.

Về tình cảm, bạn nên quan tâm tới đối phương nhiều hơn. Sức khỏe của bạn chỉ ở mức trung bình, bạn nên nghỉ ngơi nhiều hơn. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Vận trình công việc chỉ ở mức trung bình, bạn không thể thấy được kết quả trong chốc lát, nhưng nếu bạn chăm chỉ thì chắc chắn sẽ gặt hái được thành công. Về tài chính, bạn sắp sửa thu về khoản lợi nhuận kha khá, chất lượng cuộc sống được đảm bảo.

Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi có nhiều thời gian bên nhau hơn. Về sức khỏe, bạn nên chú ý hơn tới chế độ dinh dưỡng. 

(*)Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Thiên An (Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều