• Zalo

Ngày 15/10 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp dễ mắc sai lầm trong công việc

Giới trẻThứ Năm, 15/10/2020 06:42:00 +07:00
(VTC News) -

Hôm nay, Bọ Cạp bận rộn với cả núi công việc, bạn nên bình tĩnh giải quyết từng việc một bởi nếu vội vàng sẽ rất dễ mắc sai lầm.

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 15/10.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Vận trình công việc kém sắc, bạn gặp nhiều rắc rối và phải cố gắng nhiều hơn mới vượt qua được khó khăn. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn nên nghe theo lời khuyên của các chuyên gia, đừng đầu tư mù quáng. Về tình cảm, có vẻ như đối phương rất thích chọc tức bạn. Sức khỏe ổn định, tuy nhiên bạn nên đề phòng dị ứng. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Công việc của bạn không tệ, kể cả gặp khó khăn thì bạn luôn có người giúp đỡ. Về tài chính, bạn nên cân nhắc một số dự án đầu tư rủi ro thấp, tốt nhất nên tham khảo ý kiến của người đi trước. Vận trình tình cảm thăng hoa, mối quan hệ giữa các cặp đôi được gia đình, bạn bè ủng hộ. Sức khỏe của bạn ổn định, không có gì đáng lo ngại. 

Ngày 15/10 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp dễ mắc sai lầm trong công việc - 1

 

Song Tử (21/5-21/6)

Bạn có khả năng bỏ lỡ cơ hội tốt trong công việc, nên cố gắng chăm chỉ làm việc nhưng chớ nóng vội. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn không có quá nhiều dự án đầu tư tài chính. Vận trình tình cảm ảm đạm, cả hai ít giao tiếp với nhau và không hiểu đối phương đang nghĩ gì. Về sức khỏe, bạn nên thư giãn nhiều hơn, bớt nghĩ tới những điều tiêu cực. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Công việc khá suôn sẻ, thậm chí bạn còn có cơ hội để phát triển sự nghiệp trong tương lai. Về tài chính, bạn vượng tài lộc, có thể kiếm được khoản tiền kha khá từ việc đầu tư trước đó. Chuyện tình cảm tươi sáng, các cặp đôi có nhiều thời gian bên cạnh nhau. Sức khỏe ổn định, bạn nên tham gia các hoạt động ngoài trời

Sư Tử (23/7-22/8)

Theo dự đoán  12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 15/10, công việc của bạn diễn ra khá thuận lợi, bạn nên tiếp tục các dự án đang thực hiện. Tình hình tài chính ổn định, thu nhập được đảm bảo. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng gắn bó khăng khít, cả hai ngày càng hiểu nhau hơn. Sức khỏe của bạn chỉ ở mức trung bình, nên đề phòng cảm lạnh.   

Xử Nữ (23/8-22/9)

Công việc của bạn diễn ra không mấy thuận lợi, nên chú ý tới việc làm việc nhóm, học cách mượn sức từ người khác bởi đi một mình thì bạn khó đạt kết quả tốt. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn nên học cách chi tiêu tiết kiệm hơn. Về sức khỏe, bạn đừng nên thức khuya như hiện nay. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Công việc diễn ra khá thuận lợi, bạn nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ được cấp trên giao phó. Thu nhập ổn, tuy nhiên bạn cảm thấy chưa hài lòng với mức thu nhập này. Về tình cảm, bạn nên hạ mình, học hỏi nhiều hơn từ đối phương, đừng bảo thủ, cố chấp. Về sức khỏe, bạn nên ăn nhiều rau củ quả hơn. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bạn bận rộn với núi công việc, tuy nhiên bạn nên bình tĩnh giải quyết từng việc một, bởi nếu vội vàng thì rất dễ mắc phải sai lầm. Bạn có nhiều ý tưởng và tham vọng trong đầu tư và quản lý tài chính, thu nhập có thể dần được cải thiện. Về tình cảm, Bọ Cạp đừng chiều đối phương quá, nếu không sẽ rất dễ bị họ lấn át hoặc ỷ lại. 

Ngày 15/10 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp dễ mắc sai lầm trong công việc - 2

 

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Công việc của bạn diễn ra khá suôn sẻ, bạn làm việc gì cũng có quy tắc nên nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Đồng tiền kiếm được chẳng dễ dàng gì, nên học cách quản lý tài chính, chi tiêu tiết kiệm. Chuyện tình cảm hài hòa, đối phương sẵn sàng lắng nghe tâm sự của bạn. Về sức khỏe, bạn tràn đầy năng lượng, không dễ bị mệt mỏi. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Công việc của bạn có dấu hiệu bị gián đoạn, cần điều chỉnh kịp thời. Tình hình tài chính yếu kém, bạn nên tiết chế trong việc đầu tư. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Trong những lúc như vậy bạn nên cố gắng giữ bình tĩnh để tránh mọi việc đi quá xa. Về sức khỏe, bạn nên cẩn thận kẻo bị va chạm khi đi ra ngoài. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn không quá bận rộn, bạn có nhiều thời gian để chuẩn bị cho dự án mới. Các dự án đầu tư riêng không có nhiều tiến triển, bạn cần phải tiếp tục kiên nhẫn. Về tình cảm, mối quan hệ giữa hai người phát triển chậm, chưa có điểm gì đột phá. Sức khỏe yếu kém, bạn nên nghỉ ngơi nhiều hơn, đừng làm việc kiệt sức.

Song Ngư (19/2-20/3)

Bạn nên nâng cao khả năng thu thập và xử lý thông tin khi làm việc. Bạn có thể bỏ lỡ cơ hội tốt để tăng thu nhập. Về tình cảm, nếu có điều gì muốn nói, bạn hãy mạnh dạn nói với đối phương, đừng ngại ngùng. Về sức khỏe, bạn nên đề phòng các chứng viêm nhiễm. 

(*) Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Thiên An(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp