• Zalo

Ngày 14/10 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết thất thoát về tài chính

Giới trẻThứ Tư, 14/10/2020 06:31:00 +07:00
(VTC News) -

Hôm nay, tình hình tài chính của Ma Kết rất ảm đạm, bạn có thể bị thất thoát một số tiền lớn trong đầu tư.

Cuộc sống, công việc, tình yêu ngày 14/10/2020 của 12 cung hoàng đạo

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 14/10.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 14/10 cho thấy, vận trình công việc của bạn chỉ ở mức trung bình, bạn khó lòng hoàn thành kế hoạch đã vạch ra trước đó. Bạn nên tự mình đưa ra quyết định trong việc đầu tư và quản lý tài chính, không nên chỉ dựa vào lời góp ý của người khác. Về tình cảm, bạn và người ấy không hiểu nhau, dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Sức khỏe yếu kém, bạn nên cân bằng chế độ dinh dưỡng

 Kim Ngưu (20/4-20/5)

Bạn dễ gặp được quý nhân ở nơi làm việc, cấp trên thấu hiểu sự vất vả của bạn và không quá thúc ép  trong các dự án. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn nên cân nhắc kỹ càng trước khi rót tiền đầu tư kẻo mất cả chì lẫn chài. Về tình cảm, đối phương thấu hiểu bạn, sẽ động viên, an ủi bạn khi bạn buồn. 

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày cho thấy, vận trình công việc hanh thông, dù có bận rộn tới đâu thì bạn vẫn giải quyết được ổn thỏa, năng lực của bạn được cấp trên ghi nhận. Về tài chính, bạn kiếm được một khoản tiền từ việc đầu tư trước đó, nhưng không vui lắm vì không được như bạn mong đợi. Chuyện tình cảm tươi sáng, các cặp đôi hòa hợp hơn trước. Về sức khỏe, bạn nên chăm chỉ tập thể dục hơn. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Bạn gặp nhiều may mắn trong công việc, có thể đạt được kết quả tốt hoặc giải quyết những chuyện khó khăn một cách suôn sẻ. Tình hình tài chính ổn định, tuy nhiên bạn vẫn nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm. Vận trình tình cảm khởi sắc, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng bền chặt. Về sức khỏe, bạn nên bổ sung nhiều nước và vitamin.

Ngày 14/10 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết thất thoát về tài chính - 1

 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 14/10 cho thấy, bạn đừng nên làm những việc vi phạm nguyên tắc và tập trung vào lợi ích tập thể. Về tài chính, bạn đừng đầu tư mù quáng, bạn hãy nghiên cứu cẩn thận trước khi đưa ra quyết định. Chuyện tình cảm kém sắc, bạn cảm thấy đối phương không muốn tiếp xúc nhiều với mình, thiếu sự quan tâm. Về sức khỏe, tốt hơn hết bạn nên giữ thái độ lạc quan, học cách kiểm soát cảm xúc của mình. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn có chí tiến thủ, ham học hỏi nên kỹ năng làm việc và kiến thức ngày càng tăng lên, điều này giúp ích rất nhiều cho công việc của bạn hôm nay. Tình hình tài chính ổn định, bạn nên biết bằng lòng, đừng ham hố rót tiền đầu tư mù quáng kẻo mất cả chì lẫn chài. Chuyện tình cảm tạm ổn, cả hai cùng chia ngọt sẻ bùi, động viên nhau khi gặp khó khăn. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/10, công việc khá suôn sẻ, bạn gặp may mắn khi các tình huống khó khăn xuất hiện. Có khả năng bạn gặp sóng gió trong đầu tư và quản lý tài chính, nên cẩn thận hơn. Về tình cảm, những rắc rối giữa các cặp đôi được giải quyết triệt để. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Công việc không mấy suôn sẻ, bạn nên giữ thái độ khiêm tốn, nói ít và quan sát nhiều hơn. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn nên đề phòng lừa đảo khi được gợi ý đầu tư. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi, đối phương khó hiểu được tâm tư của bạn. Tình hình chỉ ở mức trung bình, bạn nên cẩn thận khi ra ngoài. 

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Theo tử vi hàng ngày, bạn có thể mắc sai lầm trong công việc, nhưng nếu bình tĩnh xử lý thì vẫn có thể giải quyết ổn thỏa, nếu quá càng căng thẳng thì tình hình càng tệ. Về tài chính, bạn có dấu hiệu hao tài tốn của, nên cẩn thận khi ra ngoài. Vận trình tình cảm ảm đạm, bạn có thể gặp phải một vài chuyện khó chịu khi ở bên người ấy. Sức khỏe kém sắc, bạn có chút áp lực. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Công việc của bạn xảy ra biến động, bạn có thể chọn giữ nguyên hoặc điều chỉnh hướng mới. Tình hình tài chính rất kém, bạn có thể bị thất thoát một số tiền trong đầu tư. Về tình cảm, bạn nên giải quyết rắc rối với người ấy càng sớm càng tốt. Sức khỏe bình thường, tuy nhiên bạn nên đề phòng cảm lạnh. 

Ngày 14/10 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết thất thoát về tài chính - 2

 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn có thể gặp được quý nhân ở nơi làm việc nên mọi chuyện suôn sẻ. Nên học cách quản lý tài chính, cố gắng chi tiêu tiết kiệm. Về tình cảm, đối phương hơi mè nheo, thích lo toan, điều này khiến bạn cảm thấy có đôi chút phiền phức. Bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 14/10 cho thấy, bạn có nhiều cơ hội tốt trong công việc, quan trọng là bạn có nắm bắt được hay không mà thôi. Thu nhập của bạn đang tăng lên. Về tình cảm, lời tỏ tình của bạn có thể được đối phương chấp thuận. Sức khỏe rất tốt, bạn cảm thấy tràn trề năng lượng. 

(*) Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo!

Thiên An(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: