Ngày 15/10 của 12 con giáp: Tuổi Thìn được tăng lương, tăng thưởng

Giới trẻThứ Năm, 15/10/2020 06:32:00 +07:00
(VTC News) -

Tình hình tài chính của những người tuổi Thìn ngày 15/10 rất khởi sắc, bạn có thể được tăng lương, tăng thưởng trong hôm nay.

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp ngày 15/10.

Tuổi Tý

Vận trình công việc tăng tiến, năng lực của bạn được cấp trên và những người xung quanh công nhận. Về tài chính, bạn có cơ hội để đầu tư kinh doanh, vấn đề là bạn biết cách nắm bắt hay không mà thôi. Về tình cảm, bạn nên mạnh dạn bày tỏ với đối phương, khả năng thành công của bạn khá cao. Sức khỏe của bạn ổn định, không có gì đáng lo ngại. 

Tuổi Sửu

Công việc khá suôn sẻ, bạn nhiệt tình làm việc và gặt hái được thành tựu cao. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm, đừng tiêu xài hoang phí. Chuyện tình cảm tươi sáng, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng bền chặt, những người độc thân được bạn bè giới thiệu cho đối tượng để làm quen. Về sức khỏe, bạn nên cẩn thận kẻo bị cảm lạnh. 

Tuổi Dần

Vận trình công việc tăng cao, sự cạnh tranh ở nơi làm việc mang đến cho bạn cơ hội tốt. Tình hình tài chính khởi sắc, bạn cần tìm kiếm cơ hội để kiếm tiền, nâng cao thu nhập. Chuyện tình cảm tốt đẹp, bạn và người ấy có nhiều thời gian bên nhau. Về sức khỏe, bạn nên ăn uống nhẹ nhàng, ăn nhiều rau củ quả. 

Tuổi Mão

Vận trình công việc giảm sút, nơi làm việc có nhiều kẻ tiểu nhân hãm hại, bạn cần cẩn thận hơn. Về tài chính, nếu bạn kiên trì thực hiện các dự án đang theo đuổi thì sẽ có thu nhập. Về tình cảm, bạn đừng quá quan tâm tới ý kiến của người khác, hãy nghe theo lời trái tim mách bảo. Sức khỏe của bạn chỉ ở mức trung bình, nên ăn ít thịt. 

Tuổi Thìn

Công việc khá suôn sẻ, hiệu suất làm việc được cải thiện. Tình hình tài chính tăng tiến, người tuổi Thìn có thể được tăng lương, tăng thưởng trong hôm nay. Về tình cảm, bạn và người ấy có thời gian ngọt ngào bên nhau, những người độc thân vẫn cô đơn lẻ bóng một mình. Sức khỏe giảm sút, bạn thấy tinh thần uể oải do thường xuyên thức khuya. 

Ngày 15/10 của 12 con giáp: Tuổi Thìn được tăng lương, tăng thưởng - 1

 

Tuổi Tỵ

Công việc dễ dàng hơn, năng lực của bạn được cấp trên và những người xung quanh đánh giá cao. Về tài chính, bạn nên học cách tăng thu giảm chi, nếu không túi tiền sẽ nhanh chóng hao hụt. Về tình cảm, bạn có thể được theo đuổi hoặc tỏ tình. Các vấn đề về da được cải thiện.

Tuổi Ngọ

Vận trình công việc giảm sút, bạn dễ sinh lười biếng, phải thay đổi ngay thói quen này. Thu nhập của bạn ổn định, có ít khoản cần phải chi tiêu. Nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình với đối phương, nếu không, chẳng biết đến bao giờ bạn mới thoát kiếp FA được. Về sức khỏe, thức khuya không tốt, bạn nên thay đổi thói quen này. 

Tuổi Mùi

Bạn có thể gặp phải một số rắc rối trong công việc, nên giữ bình tĩnh, kiểm soát cảm xúc, nếu không mọi chuyện sẽ trở nên tồi tệ hơn. Về tài chính, bạn có nhiều khoản chi phát sinh, túi tiền hao hụt đi trông thấy. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi, mối quan hệ không còn bền chặt như trước. Sức khỏe giảm sút, bạn nên chú ý về vấn đề huyết áp. 

Tuổi Thân

Công việc khá suôn sẻ, tuy nhiên bạn cần phải chủ động nhiều hơn ở nơi làm việc. Tiền bạc rủng rỉnh, bạn có thể thoải mái chi tiêu. Chuyện tình cảm giảm sút, bạn nên cẩn thận lời ăn tiếng nói, nếu không sẽ khiến đối phương bị tổn thương. Sức khỏe chỉ ở mức trung bình, bạn nên chú ý hơn tới chế độ dinh dưỡng

Tuổi Dậu

Vận trình công việc tăng tiến, bạn được đồng nghiệp quý mến, môi trường làm việc thoải mái. Về tài chính, bạn vượng tài lộc, bạn có thể kiếm thêm một khoản tiền kha khá từ việc đầu tư trước đó. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. 

Tuổi Tuất

Công việc của bạn diễn ra khá suôn sẻ, nên mạnh dạn đưa ra ý kiến của mình ở nơi làm việc. Bạn có nhiều cơ hội để kiếm tiền và nắm bắt nó khá tốt.  Về tình cảm, bạn đừng đoán già đoán non tâm tư của đối phương, có gì hãy nói thẳng với họ. Để giữ sức khỏe, tốt hơn hết bạn nên ăn uống nhẹ nhàng. 

Ngày 15/10 của 12 con giáp: Tuổi Thìn được tăng lương, tăng thưởng - 2

 

Tuổi Hợi

Dự đoán sự nghiệp, cuộc sống, tình yêu thứ 5 ngày 15/10 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc chỉ ở mức trung bình, bạn đừng bỏ qua tiểu tiết kẻo mắc phải sai sót. Tình hình tài chính giảm sút, bạn dễ vướng họa mất tiền. Về tình cảm, những người độc thân không có ý định tìm kiếm người yêu, họ vẫn muốn tận hưởng cuộc sống một mình. Về sức khỏe, bạn nên chú ý hơn tới việc bảo vệ thị lực. 

(*)Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Thiên An(Tổng hợp)
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp