Ngày 14/10 của 12 con giáp: Tuổi Mùi được sếp nâng đỡ

Giới trẻThứ Tư, 14/10/2020 06:50:00 +07:00
(VTC News) -

Hôm nay, vận trình công việc của người tuổi Mùi rất tốt, bạn được sếp nâng đỡ, tạo điều kiện nên sẽ nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ.

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp ngày 14/10.

Tuổi Tý

Xem tử vi thứ 4 ngày 14/10 của 12 con giáp cho thấy, bạn có thể phải tăng ca nên cảm thấy khá mệt mỏi. Nên cẩn thận trong các quyết định liên quan tới tiền bạc để tránh xảy ra tranh chấp không đáng có. Về tình cảm, những người độc thân nên chú ý tới cách tỏ tình kẻo có thể gây hiểu lầm. Sức khỏe tăng tiến, bạn ăn ngon ngủ ngon, sức khỏe dồi dào. 

Tuổi Sửu

Công việc của bạn diễn ra khá suôn sẻ do bạn có sự chuẩn bị kỹ từ trước. Trong túi đang rủng rỉnh tiền, nhưng bạn nên tiết chế ham muốn mua sắm lại. Chuyện tình cảm tươi sáng, các cặp đôi tuy không được gần nhau nhưng vẫn quan tâm, gọi điện cho nhau mỗi ngày. Về sức khỏe, bạn dễ phải đối mặt với tình trạng mất ngủ

Ngày 14/10 của 12 con giáp: Tuổi Mùi được sếp nâng đỡ - 1

 

Tuổi Dần

Xem tử vi ngày mới cho thấy, bạn có thể đẩy lùi đối thủ cạnh tranh ở nơi làm việc. Thu nhập của bạn tăng lên, áp lực kinh tế giảm xuống. Chuyện tình cảm kém sắc, bạn nên cẩn thận vì tình địch khá mạnh xuất hiện. Về sức khỏe, bạn nên chú ý tới thói quen làm việc và sắp xếp thời gian nghỉ ngơi hợp lý. 

Tuổi Mão

Công việc khá thuận lợi, những khó khăn trước đó đều được bạn giải quyết ổn thỏa. Về tài chính, bạn có nhiều cách để kiếm tiền, thu nhập đang dần tăng lên. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi được người thân, gia đình tán thành. Nên ăn uống nhẹ nhàng hơn để giảm bớt gánh nặng cho dạ dày. 

 Tuổi Thìn

Bạn có thể gặp vài khó khăn trong công việc, nên dũng cảm đối mặt,điều đó sẽ giúp bạn có thêm không ít kinh nghiệm. Tình hình tài chính giảm sút, bạn chi nhiều hơn thu. Về tình cảm, bạn vượng vận đào hoa, có thể được tỏ tình trong ngày hôm nay. Sức khỏe chỉ ở mức trung bình, bạn nên hạn chế uống rượu bia. 

Tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 4 ngày 14/10 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc giảm sút, mối quan hệ cá nhân nơi công sở khá phức tạp, làm ảnh hưởng tới hiệu quả công việc. Về tài chính, việc đầu tư gặp nhiều rủi ro. Về tình cảm, nếu không thích đối phương, bạn hãy từ chối khéo léo để người ấy không bị tổn thương. Nên ăn ít đồ ăn cay nóng. 

Tuổi Ngọ

Vận trình công việc hanh thông, mọi việc diễn ra suôn sẻ, bạn có ít chuyện phải lo lắng. Về tài chính, ham muốn mua sắm được kiềm chế, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền kha khá. Chuyện tình cảm thăng hoa, những lời hứa được thực hiện, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng mặn nồng. Sức khỏe giảm sút, bạn nên hạn chế uống rượu bia. 

Tuổi Mùi

Bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và có thể được khen thưởng. Thu nhập tốt, việc kinh doanh bên lề của Mùi phát triển, mang lại cho bạn khoản lợi nhuận kha khá. Chuyện tình cảm kém sắc, cả hai có những nút thắt chưa thể tháo gỡ được. Sức khỏe của bạn ổn định, không có gì đáng lo ngại. 

Ngày 14/10 của 12 con giáp: Tuổi Mùi được sếp nâng đỡ - 2

 

Tuổi Thân

Theo tử vi hàng ngày, vận trình công việc tốt lên, nếu bạn không từ chối làm thêm giờ, ắt sẽ có cơ hội trao tay. Về tài chính, bạn dễ được quý nhân giúp đỡ, không nên từ chối sự tư vấn nhiệt tình từ người khác. Vận trình tình cảm giảm sút, bạn đừng nói dối vì sẽ không thể qua mặt người ấy đâu. Sức khỏe giảm sút, bạn dễ bị chấn thương. 

Tuổi Dậu

Công việc khá suôn sẻ, nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp xuất hiện. Cần chú trọng tích lũy tiền bạc, đừng nhắm mắt tiêu xài hoang phí để giải stress. Vận trình tình cảm thăng hoa, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng gắn bó bền chặt. Sức khỏe giảm sút, bạn đừng đi ngủ quá muộn. 

Tuổi Tuất

Dù công việc suôn sẻ, bạn vẫn cần chăm chỉ và nỗ lực nhiều hơn thì mới có cơ hội để thăng chức, tăng lương. Tiền bạc đang rủng rỉnh, tuy nhiên bạn vẫn nên cố gắng kiểm soát chi tiêu vì trạng thái tốt đẹp này không duy trì lâu. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi vẫn tốt, những người độc thân có thể tìm thấy ý trung nhân của mình.

Tuổi Hợi

Xem tử vi hôm nay thứ 4 ngày 14/10/2020 của 12 con giáp cho thấy, công việc của bạn diễn ra không được như ý muốn, nên cẩn thận khi có tranh chấp ở nơi làm việc. Thu nhập vẫn ổn định, bạn không nên nhìn đông ngó tây khi thấy bạn bè kinh doanh khởi sắc, thu nhiều tiền, bởi vận số mỗi người mỗi khác. Về tình cảm, bạn nên học cách lắng nghe, quan tâm đối phương nhiều hơn. Sức khỏe ổn định, tuy nhiên bạn nên chăm chỉ tập thể dục hơn. 

(*) Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Thiên An(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp