• Zalo

Ngày 16/10 của 12 con giáp: Tuổi Mão được thần tài chiếu cố

Giới trẻ Thứ Sáu, 16/10/2020 06:39:00 +07:00

(VTC News) - Hôm nay, vận trình tài chính của tuổi Mão khởi sắc, bạn được thần tài chiếu cố, bạn có nhiều cơ hội để kiếm tiền.

12 con giáp hôm nay như thế nào?

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp ngày 16/10.

Tuổi Tý

Công việc của bạn diễn ra không mấy suôn sẻ, bạn dễ làm mất lòng những người xung quanh, vì vậy bạn nên chú ý tới lời ăn tiếng nói của mình hơn. Tình hình tài chính yếu kém, thu nhập của bạn giảm sút, bạn dễ phải đi vay mượn tiền bạc. Về tình cảm, các cặp đôi dễ nảy sinh nghi ngờ, mâu thuẫn, cãi vã. Về sức khỏe, bạn cảm thấy mệt mỏi, bạn nên nghỉ ngơi nhiều hơn.  

Tuổi Sửu

Công việc của bạn diễn ra vô cùng suôn sẻ, nhiệt huyết làm việc nâng cao, bạn có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình. Tình hình tài chính khởi sắc, bạn kiếm tiền dễ dàng, chẳng cần phải lo lắng điều gì. Vận trình tình cảm đi xuống, cả hai thiếu sự tin tưởng lẫn nhau. Sức khỏe của bạn chỉ ở mức trung bình, bạn nên cố gắng duy trì những thói quen tốt.

Tuổi Dần

Vận trình công việc tăng tiến, nếu chủ động làm việc thì chắc chắn bạn sẽ gặt hái được thành quả cao. Về tài chính, bạn có ý tưởng kiếm tiền, thu nhập của bạn sẽ dần được cải thiện. Chuyện tình cảm khởi sắc, những người độc thân có thể tìm thấy ý trung nhân của mình. Về sức khỏe, bạn hãy nghỉ ngơi nhiều hơn. 

Tuổi Mão

Công việc của bạn diễn ra khá thuận lợi, tuy nhiên bạn đừng chú ý tới những việc tầm phào ở nơi làm việc. Về tài chính, tuổi Mão được thần tài chiếu cố, bạn có nhiều cơ hội để kiếm tiền. Về tình cảm, bạn đừng bốc đồng, hãy bình tĩnh suy nghĩ kỹ càng nếu hai người xảy ra mâu thuẫn. Sức khỏe của bạn chỉ ở mức trung bình, bạn nên chú ý an toàn giao thông khi lái xe. 

Ngày 16/10 của 12 con giáp: Tuổi Mão được thần tài chiếu cố - 1

Hôm nay vận trình tài chính của tuổi Mão khởi sắc.

Tuổi Thìn

Công việc của bạn diễn ra tương đối ổn định, tuy nhiên bạn vẫn cần phải cẩn thận để tránh xảy ra sai sót. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn nên cẩn thận khi có người lạ chủ động tiếp cận kẻo bị lừa gạt, mất tiền khi nào không hay. Vận trình tình cảm thăng hoa, các cặp đôi ngày càng thấu hiểu nhau hơn. Về sức khỏe, bạn nên chú ý hơn tới vấn đề rụng tóc, giảm stress. 

Tuổi Tỵ

Vận trình công việc hanh thông, tuy nhiên bạn cần phải cố gắng nhiều hơn nữa nếu muốn hái được quả ngọt. Tình hình tài chính ổn định, bạn sẽ kiếm được một khoản thu nhập kha khá từ công việc ngoài luồng. Về tình cảm, bạn nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm với đối phương, bạn ắt sẽ thành công. Về sức khỏe, bạn nên hạn chế ăn đồ ăn vặt. 

Tuổi Ngọ

Công việc của bạn diễn ra không được như ý muốn, bạn nên đề phòng kẻ tiểu nhân chọc phá sau lưng ở nơi làm việc. Tình hình tài chính kém sắc, đây không phải là thời điểm tốt để bạn rót vốn đầu tư kinh doanh. Chuyện tình cảm ảm đạm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Về sức khỏe, bạn nên hạn chế uống rượu bia. 

Tuổi Mùi

Dự đoán sự nghiệp, cuộc sống, tình yêu của 12 con giáp hôm nay thứ 6 ngày 16/10 cho thấy, vận trình công việc thăng tiến, sự chăm chỉ của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Về tài chính, bạn nhiệt tình kiếm tiền, thu nhập của bạn tăng cao. Chuyện tình cảm tươi sáng, đối phương sẽ hiểu được tấm lòng của bạn, lời tỏ tình dễ được chấp thuận. Về sức khỏe, bạn nên cẩn thận dao kéo. 

Tuổi Thân

Công việc của bạn diễn ra không được như ý muốn, bạn cần phải cố gắng hơn mới có thể gặt hái được thành tựu. Về tài chính, bạn có thu nhập khá, tuy nhiên bạn vẫn nên cố gắng kiềm chế ham muốn mua sắm của mình. Về tình cảm, bạn nên quan tâm tới đối phương nhiều hơn, lắng nghe tâm sự của họ. Sức khỏe của bạn ổn định, không có gì đáng lo ngại. 

Ngày 16/10 của 12 con giáp: Tuổi Mão được thần tài chiếu cố - 2

Tuổi Thân nên nên quan tâm tới đối phương nhiều hơn, lắng nghe tâm sự của họ.

Tuổi Dậu

Vận trình công việc giảm sút, bạn không nên cãi vã với đồng nghiệp. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn nên cố gắng kiểm soát chi tiêu. Chuyện tình cảm tươi sáng, các cặp đôi ngày càng thấu hiểu lẫn nhau, mối quan hệ gắn bó khăng khít. Về sức khỏe, bạn nên chăm chỉ tập thể dục, nhưng không nên tập buổi sáng. 

Tuổi Tuất

Bạn làm việc nghiêm túc, những khó khăn trước đó trong công việc được bạn giải quyết triệt để. Về tài chính, bạn nên học cách quản lý tài chính, chi tiêu tiết kiệm nếu không túi tiền của bạn sẽ nhanh chóng cạn dần. Về tình cảm, đối phương luôn lắng nghe, chia sẻ với bạn, giúp đỡ bạn mỗi khi bạn gặp khó khăn. Về sức khỏe, bạn nên chú ý tới các triệu chứng đau đầu, sổ mũi. 

Tuổi Hợi

Công việc của bạn diễn ra khá thuận lợi, nếu làm việc chăm chỉ thì chắc chắn bạn sẽ gặt hái được thành công không nhỏ. Tình hình tài chính suy giảm, bạn nên chi tiêu tiết kiệm hơn. Chuyện tình cảm tươi sáng, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng bền chặt. Về sức khỏe, bạn nên chú ý hơn tới vấn đề dạ dày. 

(*)Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Thiên An (Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều