• Zalo

Mặt trái cuộc sống kí túc xá của các thần tượng Kpop

Sao Hàn Thứ Hai, 24/08/2020 06:41:44 +07:00
(VTC News) -

Khác với vẻ mãn nguyện, tự tại khi xuất hiện trên sân khấu, các thần tượng Kpop cũng phải chịu đựng nhiều ấm ức khi sống ở ký túc xá.

Các thần tượng Kpop thường phải sống trong ký túc xá, đặc biệt  trong những ngày còn là tân binh. Trong một chương trình giải trí gần đây, các cô gái của WJSN đã được hỏi về kiểu người tồi tệ nhất khi sống cùng. Dayoung trả lời bằng cách chia sẻ một sự việc xảy ra trong ký túc xá.

Mặt trái cuộc sống kí túc xá của các thần tượng Kpop - 1

Dayoung (WJSN) chia sẻ về việc thành viên  khác tự ý dùng kem dưỡng của cô.

Hồi đó Dayoung mua một lọ kem dưỡng da khá đắt tiền, trị giá khoảng 300 USD. Cô cân nhắc, suy nghĩ rất lâu trước khi mua nó và tiết kiệm đến nỗi không bao giờ dùng đến, thỉnh thoảng chỉ lấy ra để ngửi. Tuy nhiên, sau đó Dayoung thấy nhiều dấu tay trong lọ kem yêu quý của mình. Ai đó đã sử dụng nó mà không có sự cho phép của cô, điều tệ hơn là họ dùng kem trước cả cô.

Exy, một thành viên khác của WJSN, thừa nhận những chuyện như vậy luôn xảy ra. Do ký túc xá có nhiều người nên việc tóm gọn thủ phạm khá khó khăn.

Mặt trái cuộc sống kí túc xá của các thần tượng Kpop - 2

Exy (WJSN) chia sẻ những khó khăn khi ở trong nhóm nhạc đông thành viên.

Seungkwan (Seventeen) tỏ ra đồng cảm sâu sắc với 2 nữ đồng nghiệp vì bản thân anh cũng thuộc nhóm nhạc nhiều thành viên (13 người) nên biết rõ vấn đề trên.

Seungkwan kể rằng có lần anh không tìm thấy bộ sạc điện thoại của mình nên vào group chat của nhóm để nói về việc đó. Mặc dù không ai nói gì nhưng ngày hôm sau, cục sạc của anh đã quay trở lại một cách kì diệu. Nghe chuyện, Dayoung cho biết, cô cũng từng chụp ảnh lọ kem của mình và gửi nó vào nhóm chat, nói rằng mình vô cùng thất vọng, nhưng đến nay vẫn chưa rõ thủ phạm.

Mặt trái cuộc sống kí túc xá của các thần tượng Kpop - 3

Seungkwan nói kể về sự việc sạc điện thoại bị mất.

Cũng than phiền về cuộc sống ký túc xá, Bona (WJSN) kể rằng khi anh gửi ảnh về các vấn đề như bát đĩa chưa rửa và lịch sự yêu cầu mọi người dọn dẹp, không ai bận tâm cả. Ở Hàn Quốc có quy tắc nghiêm ngặt là phải rửa sạch hộp đựng thực phẩm dùng một lần trước khi tách chúng ra để tái chế, nhằm ngăn ngừa bọ và nấm mốc. Tuy nhiên, theo Bona, nhiều thành viên trong ký túc xá không làm điều này. 

Nhân câu chuyện, Seungkwan còn "tô" Hoshi từng không dọn thức ăn thừa, thậm chí còn bao biện rằng mình đang dành phần thức ăn cho Seungkwan.

Mặt trái cuộc sống kí túc xá của các thần tượng Kpop - 4

Seungkwan kể lại chuyện Hoshi lkhông dọn đồ ăn thừa nhưng lại nói là dành phần cho anh.

Cư dân mạng hoàn toàn đồng tình với những bức xúc khi sống chung, đặc biệt chỉ trích những hành vi sử dụng đồ của người khác mà không được phép.

Sống trong ký túc xá chắc chắn là một điều khó khăn - nhưng có lẽ các công ty giải trí có những suy tính của riêng họ.Nhiều thần tượng lớn tuổi bắt đầu ra riêng sau khi họ ổn định cả về tài chính cũng như đã có tên tuổi trong nghề. Có lẽ đây là một trong những lý do tại sao họ cần phải trải qua việc sống chung.

Phương Phương (Nguồn: Koreaboo)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Mặt trái cuộc sống kí túc xá của các thần tượng Kpop" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin