Nữ idol Kpop thành mẹ đỡ đầu cho quý tử nhà tỷ phú Elon Musk và ca sĩ Canada

Sao thế giớiThứ Hai, 25/05/2020 15:26:22 +07:00

Elon Musk và Grimes mới đây vừa đón chào con trai kháu khỉnh, ai ngờ được mẹ đỡ đầu của cậu quý tử ngậm thìa vàng này lại chính là một nữ idol Kpop.

Elon Musk là tỷ phú công nghệ nổi tiếng, người giàu thứ 23 thế giới với tài sản 39,4 tỷ USD, nhà sáng lập ra Tesla, SpaceX, Paypal và mua lại eBay.

Năm 2018, Elon thổ lộ rằng anh chính là fan ruột của nhóm nhạc Kpop LOONA. Không chỉ vậy, bạn gái của Elon Musk - nữ ca sĩ người Canada Grimes cũng chia sẻ rằng cô từng góp giọng trong single love4eva của LOONA.

Mới đây, Grimes hạ sinh quý tử đầu lòng cho Elon Musk và đặt tên vô cùng lạ: X Æ A-12 Musk. Nhưng cái tên của cậu bé này không phải là thông tin gây choáng nhất.

Nữ idol Kpop thành mẹ đỡ đầu cho quý tử nhà tỷ phú Elon Musk và ca sĩ Canada - 1

Cặp đôi Elon Musk và Grimes...

Nữ idol Kpop thành mẹ đỡ đầu cho quý tử nhà tỷ phú Elon Musk và ca sĩ Canada - 2

 

Được biết, một fan hỏi Grimes liệu Gowon (LOONA) có phải là mẹ đỡ đầu của con trai đầu lòng nhà tỷ phú Musk không. Bất ngờ thay, Grimes trả lời lại luôn và ngay: "Đúng vậy".

Nữ idol Kpop thành mẹ đỡ đầu cho quý tử nhà tỷ phú Elon Musk và ca sĩ Canada - 3

Cô nàng Gowon đúng là không phải dạng vừa.

Lời đáp trả của nữ ca sĩ người Canada khiến cả mạng xã hội dậy sóng. Vì Grimes từng làm việc với LOONA và Elon Musk là fan ruột, chuyện một thành viên trở thành mẹ đỡ đầu cho con của họ hoàn toàn có cơ sở.

Tuy nhiên fan vẫn bị sốc và không thể tin nổi vào mắt mình vì lần đầu tiên một idol Kpop lại có cương vị quan trọng như vậy với ngôi sao, tỷ phú có tầm ảnh hưởng thế giới.

(Nguồn: Tri thức trẻ)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !