Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Lý Hải hoãn ngày công chiếu phim đến năm 2021 vì dịch Covid-19

Sao Việt Thứ Năm, 02/04/2020 15:45:27 +07:00
(VTC News) -

Nam diễn viên cho biết, dù tổn thất nhưng anh quyết định dời ngày ra mắt phim sang Tết Nguyên đán năm sau.

Video: Trailer phim "Lật mặt: 48h" của Lý Hải

tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Lý Hải vừa tuyên bố anh sẽ dời ngày công chiếu phim Lật mặt: 48h sang năm 2021, cụ thể là ngay mùng một Tết Nguyên đán thay vì ngày 30/4 năm nay. Lịch ra mắt tại các thị trường nước ngoài, trong đó có Mỹ và Úc sẽ trong các tháng tiếp theo.

Theo lời chia sẻ từ ê kíp, phim được thực hiện với rất nhiều tâm huyết nên việc dời lịch chiếu ít nhiều đều gây tổn thất cho đoàn phim và khiến khán giả hụt hẫng. Tuy nhiên, đây là việc cần thiết lúc này.

Sự an toàn và sức khỏe của khán giả là điều quan trọng với chúng tôi. Đoàn làm phim sẽ chung tay cùng cộng đồng, hạn chế tụ tập đông người, để đẩy lùi và ngăn ngừa Covid-19” – đại diện ê kíp chia sẻ.

Lý Hải hoãn ngày công chiếu phim đến năm 2021 vì dịch Covid-19 - 1

Lý Hải dời ngày công chiếu phim vì dịch Covid-19.

Quyết định của Lý Hải nhận được nhiều sự ủng hộ từ fan hâm mộ và những khán giả yêu thích loạt phim Lật mặt. Nhiều ý kiến chia sẻ, họ nhất định sẽ ra rạp vào năm sau để ủng hộ anh.

Lật mặt: 48h là bộ phim do chính Lý Hải viết kịch bản, đồng thời đảm nhận vai trò đạo diễn. Đây là phần thứ năm của series Lật mặt và cũng là bộ phim đầu tiên Lý Hải khai thác bối cảnh miền Tây, với sự góp mặt của nhiều diễn viên như Ốc Thanh Vân, Võ Thành Tâm, Huỳnh Đông, Mạc Văn Khoa…

Trong buổi chia sẻ về phim vào năm 2019, Lý Hải cho biết anh chọn bối cảnh quay ở miền Tây vì muốn mang đến những điều khác lạ. "Ai cũng biết việc đánh nhau trên bờ khó rồi, còn đây là đánh nhau trên tàu, dưới nước nên sẽ khó gấp trăm ngàn lần.

Phần này cũng sẽ tập trung vào những cái lạ - đặc sản của miền Tây, như những chiếu xe lôi, xuồng gắn máy, phà, chợ nổi... đó là những cái khác lạ hoàn toàn so với phim hành động Việt Nam trước đây” - Lý Hải chia sẻ.

Lý Hải hoãn ngày công chiếu phim đến năm 2021 vì dịch Covid-19 - 2

Một phân cảnh trong phim.

Vợ Lý Hải chia sẻ, cả hai vợ chồng đều lao đầu làm và cố gắng hết sức với mỗi dự án. Cả hai không nghĩ đến kết quả mà chỉ suy nghĩ xem nên làm gì, chuẩn bị ra sao… để phim được chỉn chu.

Minh Minh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin