• Zalo

Lý Hải lắp đặt 5 máy lọc nước trị giá 350 triệu đồng giúp dân vượt hạn mặn

Sao Việt Chủ Nhật, 15/03/2020 18:40:32 +07:00

Vợ chồng ca sĩ Lý Hải và Minh Hà đích thân về khu vực đang ảnh hưởng nặng nề của hạn và mặn, khảo sát để lắp đặt 5 máy lọc nước.

Cùng diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, những ngày vừa qua bà con miền Tây gánh chịu hậu quả nặng nề của hạn hán và ngập mặn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống và sản xuất.

Để thể hiện tấm lòng tương thân tương ái, nhiều sao Việt đứng ra kêu gọi bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ hỗ trợ chi phí giúp bà con miền Tây vượt qua khó khăn. Trong đó đáng chú ý như ca sĩ Thủy Tiên gây quỹ được 6 tỷ trong 2 ngày, ca sĩ Hồ Ngọc Hà góp 1 tỷ đồng tiền mặt để chung tay với đồng bào vượt qua sự khắc nghiệt của thiên tai.

Vợ chồng ca sĩ Lý Hải và bà xã Minh Hà vừa đích thân về khu vực đang ảnh hưởng nặng nề của hạn và mặn, khảo sát để lắp đặt 5 máy lọc nước bằng số tiền 350 triệu đồng (70 triệu/ 1 máy). "Hiện còn rất nhiều nơi cần. Rất mong mọi người tiếp tục ủng hộ để gắn thêm những dàn máy lọc nước cho bà con ở miền Tây có nước ngọt sử dụng càng sớm càng tốt" - ca sĩ Lý Hải bày tỏ.

Lý Hải lắp đặt 5 máy lọc nước trị giá 350 triệu đồng giúp dân vượt hạn mặn - 1

Vợ chồng Lý Hải trực tiếp xuống miền Tây khảo sát để lắp đặt máy lọc nước ngọt cho người dân.

Lý Hải lắp đặt 5 máy lọc nước trị giá 350 triệu đồng giúp dân vượt hạn mặn - 2

Cùng với sự giúp đỡ, quyên góp của các mạnh thường quân, gia đình Lý Hải tiến hành lắp 5 máy lọc nước trong khoảng 350 triệu đồng.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Tổ nghề sân khấu là ai?

Tổ nghề sân khấu là ai?

(VTC News) - Hằng năm cứ vào dịp 12/8 âm lịch, các nghệ sĩ sân khấu và nghệ thuật biểu diễn ở Việt Nam lại nô nức giỗ Tổ nghề, vậy Tổ nghề sân khấu là ai?

Đọc nhiều