• Zalo

Lý Hải, Tóc Tiên và loạt sao Việt tất bật chuẩn bị đón Tết

Sao Việt Thứ Hai, 20/01/2020 15:12:54 +07:00
(VTC News) -

Năm mới đang cận kề và các sao Việt cũng tạm gác lại công việc, mua sắm và trang trí nhà cửa chuẩn bị đón Tết.

Lý Hải, Tóc Tiên và loạt sao Việt tất bật chuẩn bị đón Tết - 1

Sau những ngày tất bật trên phim trường "Lật mặt 5: 48h", vợ chồng Lý Hải - Minh Hà đưa các con về quê tảo mộ và thăm họ hàng. "Tất cả kho báu trên trái đất không thể nào sánh bằng hạnh phúc gia đình" - vợ chồng nam diễn viên hạnh phúc chia sẻ.

Lý Hải, Tóc Tiên và loạt sao Việt tất bật chuẩn bị đón Tết - 2

Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi tự đi chợ, mua lá dong về gói bánh chưng. Không chỉ vậy, nữ diễn viên còn hào hứng chia sẻ bí quyết chọn lá cho khán giả, ví dụ như lá phải có màu xanh đậm, phiến lá to...

Lý Hải, Tóc Tiên và loạt sao Việt tất bật chuẩn bị đón Tết - 3

Cũng tất bật gói bánh chưng, Á hậu Thanh Tú hạnh phúc khoe ảnh đại gia đình quây quần bên nhau và cùng làm bánh. Người đẹp cũng không ngại chia sẻ những hình ảnh lầy lội" của vợ chồng cô khi cùng khiêng nồi bánh chưng và thành quả đẹp mắt là những chiếc bánh chưng vuông vức.

Lý Hải, Tóc Tiên và loạt sao Việt tất bật chuẩn bị đón Tết - 4

Siêu mẫu Thanh Hằng hoàn tất công việc trang trí nhà cửa. Một góc nhỏ trong nhà được nữ siêu mẫu khoe với khán giả: Có hoa đào và những món quà nhỏ xinh.

Lý Hải, Tóc Tiên và loạt sao Việt tất bật chuẩn bị đón Tết - 5

Kỳ Duyên giản dị đi mua hoa cho Tết Nguyên Đán Canh Tý.

Lý Hải, Tóc Tiên và loạt sao Việt tất bật chuẩn bị đón Tết - 6

Trong khi nhiều nghệ sĩ đã tạm gác lại công việc để cùng gia đình chuẩn bị đón Tết, vẫn có không ít nghệ sĩ vẫn tất bật với lịch trình cuối năm. Hoa hậu Khánh Vân và Á hậu Kim Duyên tham gia các hoạt động từ thiện, mang Tết đến cho bà con có hoàn cảnh khó khăn.

Lý Hải, Tóc Tiên và loạt sao Việt tất bật chuẩn bị đón Tết - 7

Khoe ảnh đang đi công việc, Tóc Tiên dí dỏm cho biết nếu sau này có gia đình, cô hứa chỉ mua vài chậu hoa trang trí rồi nằm nhà xem phim Hàn, tập gym, uống sinh tố và đánh bài. "Vì với mình, Tết là để tận hưởng nghỉ ngơi chứ không phải để thêm một dịp sấp mặt khác" - Tóc Tiên hài hước.

Lý Hải, Tóc Tiên và loạt sao Việt tất bật chuẩn bị đón Tết - 8

Vừa ra mắt sản phẩm âm nhạc "Đường về quê", Phương Mỹ Chi lại tất bật đi diễn. Diện áo dài họa tiết đầy màu sắc, con gái nuôi Quang Lê ra dáng thiếu nữ.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin