Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Lo ngại dịch Covid-19, Hội nghị thượng đỉnh G7 họp trực tuyến

Thời sự quốc tế Thứ Sáu, 20/03/2020 11:05:00 +07:00

Ngày 19/2, Phó Thư ký báo chí Nhà Trắng cho biết Hội nghị thượng đỉnh Nhóm các nước công nghiệp phát triển (G7) sẽ được tổ chức theo hình thức họp trực tuyến.

Phó Thư ký báo chí Nhà Trắng Judd Deere cho biết Hội nghị thượng đỉnh Nhóm các nước công nghiệp phát triển (G7) sẽ được tổ chức theo hình thức họp trực tuyến do những lo ngại về dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19.

Lo ngại dịch Covid-19, Hội nghị thượng đỉnh G7 họp trực tuyến - 1

Tổng thống Mỹ Donald Trump. (Ảnh: ABC News)

Thông báo nêu rõ: “Để mỗi quốc gia tập trung tất cả các nguồn lực của mình đối phó với các thách thức về sức khỏe và kinh tế do dịch Covid-19 gây ra, và theo chỉ đạo của Tổng thống Donald Trump, Giám đốc Hội đồng Kinh tế Quốc gia Larry Kudlow, người phụ trách việc tổ chức Hội nghị thượng đỉnh G7, đã thông báo với các đồng nghiệp phụ trách tổ chức sự kiện này rằng Hội nghị G7 sẽ được tổ chức theo hình thức truyền hình trực tuyến".

Bên cạnh đó, Nhà Trắng cũng thông báo rằng để tiếp tục phối hợp chặt chẽ, Tổng thống Trump sẽ có cuộc gặp với các nhà lãnh đạo các thành viên G7 khác qua hội nghị truyền hình trực tuyến vào tháng 4 và tháng 5 tới, tương tự hội nghị trong tuần này.

Trước đó, Mỹ dự kiến tổ chức Hội nghị G7 tại trại David - một điểm nghỉ dưỡng của Tổng thống Trump ở bang Maryland từ ngày 10 - 12/6.

Video: Tổng thống Trump nói hoãn Olympic tốt hơn là không có khán giả

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin