• Zalo

Lộ clip nóng, Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hậu Giang bị kỷ luật

Tin nhanh 24h Thứ Năm, 23/04/2020 22:31:56 +07:00
(VTC News) -

Cục trưởng Cục thi hành án dân sự tỉnh Hậu Giang bị kỷ luật cảnh cáo vì đã có gia đình nhưng vẫn quan hệ bất chính, lộ clip nóng với người phụ nữ khác.

Chiều tối 23/4, ông Cam Quang Vinh - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Hậu Giang cho biết đã trao quyết định kỷ luật đối với ông Nguyễn Đức Biên - Cục trưởng Thi hành án dân sự tỉnh.  UBKT Tỉnh ủy Hậu Giang đã kỷ luật ông Biên với hình thức cảnh cáo. 

Theo UBKT Tỉnh ủy Hậu Giang, ông Biên với vai trò là lãnh đạo Cục thi hành án dân sự tỉnh nhưng thiếu tu dưỡng, rèn luyện đạo đức lối sống. Ông Biên đã có gia đình nhưng quan hệ bất chính với người khác và bị quay clip phát tán lên mạng xã hội.

Lộ clip nóng, Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hậu Giang bị kỷ luật - 1

Ảnh cắt từ clip lan truyền trên mạng.

Cuối tháng 2/2020, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện 4 đoạn clip ghi lại cảnh ân ái của đôi nam nữ, trong đó người nam được cho là một lãnh đạo ngành ở tỉnh Hậu Giang.

UBKT Tỉnh ủy Hậu Giang sau đó thành lập đoàn điều tra và xác định người nam trong clip nóng bị phát tán chính là ông Nguyễn Đức Biên - Cục trưởng Thi hành án dân sự tỉnh.

Liên quan đến vụ việc, Viện KSND tỉnh Hậu Giang đã phê chuẩn các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Chí Hiếu (quê Cà Mau) và Bùi Văn Phi (quê Hậu Giang) để điều tra hành vi “truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy”.

THANH TIẾN
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp