Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Phú Yên: Xem xét kỷ luật 4 lãnh đạo xã ăn nhậu, phớt lờ cách ly

Tin nhanh 24h Thứ Ba, 14/04/2020 20:47:00 +07:00

Ngay trong ngày đầu thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị của Thủ tướng, 4 lãnh đạo, cán bộ xã ở Phú Yên lại tổ chức ăn nhậu tại nhà 1 phó chủ tịch xã.

Chiều 14/4, ông Tô Phương Bắc, Chủ tịch UBND huyện Sơn Hòa (Phú Yên), cho biết đang xem xét kiểm điểm, kỷ luật 4 cán bộ, lãnh đạo xã Cà Lúi (huyện Sơn Hòa) tập trung ăn nhậu, có dấu hiệu vi phạm Chỉ thị 16 của Thủ tướng về phòng chống dịch COVID-19.

"Qua kiểm tra cho thấy 4 cán bộ, lãnh đạo xã Cà Lúi tổ chức ăn trưa, có bia, nhưng trong lúc đã có Chỉ thị 16 của Thủ tướng mà như thế là không được", ông Bắc nói.

4 cán bộ, lãnh đạo xã nói trên gồm các ông: Sor Y Hải - Phó chủ tịch UBND xã; Kpá Y Tự - Phó chủ tịch HĐND xã, Y Min - Phó chủ tịch UBMTTQ xã và Phạm Đăng Khoa - Trưởng Công an xã. Bước đầu, những cán bộ này đã thừa nhận hành vi vi phạm của mình.

Theo ông Bắc, trưa 1/4, người dân gọi vào đường dây nóng của Sở Nội vụ Phú Yên phản ánh có 4 cán bộ, lãnh đạo xã Cà Lúi tổ chức ăn nhậu tại nhà ông Kpá Y Tự trong ngày đầu thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị của Thủ tướng. Sở Nội vụ đã liên lạc và Phòng Nội vụ huyện Sơn Hòa đã lập tức lập đoàn kiểm tra, phát hiện 4 cán bộ, lãnh đạo xã này đang uống bia nên đã lập biên bản.

"Hiện xã Cà Lúi đã tổ chức kiểm điểm 4 cán bộ, lãnh đạo này và chúng tôi chuẩn bị lập hội đồng để xem xét kỷ luật những người này", ông Bắc cho hay.

Video: Phó chủ tịch TP Buôn Ma Thuột kiểm tra, xử lý các điểm tụ tập

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin